Phân loại các thiết kế poster quảng cáo giá rẻ

Nhiều bạn còn chưa nắm bắt được thiết kế poster quảng cáo dùng để làm gì? Hiểu nôm na các quảng cáo poster là những ấn phẩm in thiết kế để dán lên tường hoặc bất kỳ các bề mặt nằm dọc nào. Một thiết kế poster quảng cáo bao gồm các yếu tố như để di chuyển thông điệp hoặc phục vụ mục đích nhất định nào đó. Do đó Poster cần có thiết kế bắt mắt và cung cấp được đầy đủ thông tin.

Xem thêm…

> In thùng carton giá rẻ chất lượng

> In túi vải giá rẻ 

1. Poster quảng cáo

Chắc hẳn bạn sẽ gặp được những poster ở bất kỳ đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận xem đó là thiết kế poster dành cho mục đích gì. Với các tên đó đã thể hiện được mục đích của poster này dùng cho mục đích quảng cáo. Do đó các sản phẩm, dịch vụ cần in bắt mắt trên poster để thu hút được khách hàng. Chắc hẳn bạn sẽ rất thấy quen thuộc với những thiết kế poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến cũng như hiện đại tại nơi công cộng.

2. Poster giao tiếp

Thiết kế Poster dạng dùng cho tổ chức hoặc công ty muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự nổi tiếng. Poster giao tiếp thường có chứa logo của công ty và sử dụng hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu của công ty. Do đó những poster như vậy thường được dán tại các văn phòng và nơi quản lý, nơi làm việc của các công nhân. Chúng cũng được dùng cho việc quảng bá tranh cử để quảng bá, kêu gọi bình chọn cho một ứng cử viên nào đó.

thiet ke poster quang cao gia re

Thiết kế poster cho thông báo nhập học 

3. Poster thông báo, tuyên truyền

Những Poster này dùng để lan tỏa thông in, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, hiến máu nhân đạo…Những thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp này cần chứa đựng những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ tham gia đóng góp. Với những nhà thiết kế thường chọn những hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó là những thông tin chi tiết với loại poster này.

4. Poster cho chủ thể

Poster được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác và sẽ sử dụng hình ảnh của đối tượng này là trung tâm của Poster. Về mẫu mã và màu sắc nghệ thuật sẽ đa dạng và phong phú để cho người hâm mộ có thể sưu tầm chúng.

5. Poster thể hiện quan điểm

Với những poster này thường chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm ứng cho người khác. Poster này dùng cho việc nhắc nhở cho người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin cho cuộc sống. Những poster dạng như vậy có thể được dán tại văn phòng để thúc đẩy công nhân hoặc các cá nhân có thể sưu tầm để giữ lại những câu nói hay, tâm đắc cho bản thân mình.