Những yếu tố giúp bạn in tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp

Tờ rơi là kênh truyền thông nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế, in tờ rơi đã luôn được các doanh nghiệp, cửa hàng… chọn lựa khi muốn quảng bá sản phẩm mới, mừng khai trương hay những sự kiện khác. Làm thế nào để có được sản phẩm in tờ rơi đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Định dạng in tờ rơi thích hợp

Đây là bước đầu tiên bạn phải nắm bắt khi tạo ra thiết kế tờ rơi. Bạn sẽ thảo luận điều này với khách hàng vì thế hãy thử đề nghị việc thông báo bằng phương tiện truyền đạt và loại sản phẩm mà khách hàng của bạn phải trình bày.

in tờ rơi

Định dạng in tờ rơi thích hợp

Ví dụ, một thiết kế tờ rơi gấp nhỏ 3 lần hoặc z lần sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm cao cấp đòi hỏi nhiều không gian trắng và hình ảnh kích thước lớn. Bạn sẽ chọn một trong các định dạng hẹp này khi bạn muốn trình bày tài liệu dễ phân phát.

Dĩ nhiên, tốt hơn nếu bạn có tính sáng tạo với định dạng thiết kế tờ rơi của mình. Hiện nay, nhiều nhà tổ chức hòa nhạc tạo các thiết kế tờ rơi không gấp để vào poster. Việc này giúp dễ gửi qua bưu điện và có tính thiết thực treo mọi nơi trong phòng đảm bảo thiết kế tờ rơi vẫn có thể được nhìn thấy mọi lúc.

Không gian trắng trong in tờ rơi

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên ngu ngốc bởi vì không gian trắng có thể được dưa vào bất cứ loại dự án thiết kế đồ họa nào, không chỉ cho thiết kế thiết kế tờ rơi.

in tờ rơi 1

Không gian trắng trong in tờ rơi

Tuy nhiên việc quan trọng là nhớ giữ một số không gian trắng ổn định hài hòa trên thiết kế tờ rơi của bạn vì mục đích thẫm mỹ và dễ đọc.

Chất lượng in ấn tờ rơi

Thiết kế không chỉ bố trí đẹp các trang mà còn là sản phẩm vật chất cuối cùng mà mọi người sẽ giữ trong tay họ. Việc in tờ rơi nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng nếu bạn hiểu rõ phương pháp in ấn thì bạn có thể nâng cao việc thiết kế của mình.

in tờ rơi 2

Chất lượng in ấn tờ rơi

Một vài phương pháp yêu thích trong số những phương pháp khác của in Kinh Bắc là:

 • Kỹ thuật in chữ nổi: những phần có mực (hoặc không có mực) được ép vào giấy, do đó tạo ra một cái nhìn đẹp và cảm nhận tốt.
 • Cắt dần: những hình dáng bất thường được tạo ra bằng việc cắt trên giấy. Thật tuyệt để tạo những hiệu ứng bất thường.
 • Lớp sơn dầu: một lớp sơn dầu thêm hiệu ứng tạo bóng, yêu thích của tôi là những lớp sơn dầu một phần.

Nhược điểm của hầu hết kỹ thuật in ấn đặc biệt này chắc chắn là giá tiền. Bạn sẽ cần thuyết phục khách hàng về giá trị cộng thêm cho thiết kế tờ rơi của họ nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ kỹ thuật in ấn này.

Lựa chọn khôn ngoan về màu sắc khi in tờ rơi

Một lần nữa, điều này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm thiết kế đồ họa nhưng màu sắc là điều đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy trên thiết kế in tờ rơi của bạn. Màu sắc chuyển tải thẫm mỹ nhiều hơn vì thế lựa chọn màu sắc khôn ngoan là điều quan trọng.

in tờ rơi 3

Lựa chọn khôn ngoan về màu sắc khi in tờ rơi

Không may, bạn thường xuyên không có nhiều sự lựa chọn, khi chọn màu sắc bạn sẽ phải kết hợp với các hướng dẫn nhận diện thương hiệu của công ty mà bạn đang làm việc. Do đó, hãy cẩn thận khi chọn lựa màu sắc nếu bạn có quyền tự do hoàn toàn trong vấn đề này.

Chú ý đến các chi tiết kiểu in tờ rơi

Hầu hết mọi người sẽ lấy thiết kế tờ rơi và đọc nên sẽ không để ý nếu như bạn làm cho các tựa đề liền sát với nhau hoặc nếu văn bản của bạn được cho là có khoảng cách hoàn hảo giữa các chữ.

Một số chi tiết bạn nên chú ý đặc biệt là: sử dụng chữ ghép, dùng khoảng cách nhỏ thích hợp, tránh các trích dẫn ngớ ngẫn, tránh góa phụ và trẻ mồ côi.

Sử dụng đúng loại giấy in tờ rơi

Giấy rất tuyệt vời, nó có thể xoay chuyển một thiết kế tờ rơi nhàm chán thành một thiết kế tuyệt vời. Hãy thử thuyết phục khách hàng thêm tiền vào loại giấy cho thiết kế tờ rơi của họ vì nó rất đáng giá.

in tờ rơi 4

Sử dụng đúng loại giấy in tờ rơi

Đảm bảo rằng bạn có vài mẫu thiết kế tờ rơi để cho khách hàng xem, bạn phải xem và sờ loại giấy để biết rằng bạn thích nó hay không.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tờ rơi tại In Kinh Bắc

Tại in Kinh bắc với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in tờ rơi mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tờ rơi tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
 • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
 • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
 • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
 • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
 • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.