Những xu hướng mẫu in túi giấy thiết kế đẹp

Việc sử dụng túi giấy nhằm thay thế các loại túi nilong bao bì ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì trong năm vừa qua đã bùng nổ một loạt các mẫu in túi giấy đẹp, có thiết kế mới lạ. Vậy, xu hướng mẫu in túi giấy thiết kế đẹp sẽ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Các mẫu in túi giấy sử dụng chất liệu, thiết kế thân thiện, gần gũi

Nhằm hưởng ứng chương trình Trái Đất xanh cùng với sự ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao thì các công ty in ấn đã cho ra đời các mẫu túi giấy sử dụng chất liệu giấy tái chế Kraff – đây là loại giấy rất thân thiện với môi trường. Ngoài việc có thể tái sử dụng nhiều lần thì loại giấy Kraff này cho thời gian phân hủy nhanh khi thải bỏ ra ngoài, không gây ô nhiễm môi trường.

in túi giấy

Các mẫu in túi giấy sử dụng chất liệu, thiết kế thân thiện, gần gũi

Bên cạnh đó, việc thiết kế các mẫu túi giấy tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với người sử dụng cũng được các công ty in ấn rất qua tâm. Để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện thì xu hướng thiết kế mẫu in túi giấy thiết kế đẹp là sử dụng các họa tiết in ấn được vẽ bằng tay; vừa không cứng nhắc giống họa tiết vẽ bằng máy tính lại tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ nguyên nét đẹp, sự độc đáo trong các thiết kế mẫu in túi giấy.

2. Sự phổ biến của các mẫu in túi giấy thời trang

Được nhận định là xu hướng chủ đạo trong ngành in ấn, xu hướng sử dụng túi giấy thời trang với vẻ ngoài bắt mắt, màu sắc nổi bật đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưu ái chọn lựa sử dụng.

in túi giấy 1

Sự phổ biến của các mẫu in túi giấy thời trang

Với thiết kế tinh tế, chất lượng in tốt, đường in, mực in sắc xảo cùng những gam màu rực rỡ như màu đỏ, màu vàng, màu xanh,… thì các mẫu túi giấy thời trang không chỉ thu hút ánh mắt của người tiêu dùng mà nó còn có tác dụng nâng cao giá trị của sản phẩm chứa đựng trong đó.

3. Khác biệt trong các mẫu túi giấy in hàng loạt

Nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các mẫu túi giấy in hàng loạt, có thiết kế giống nhau. Tuy việc này giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại dễ gây ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho người sử dụng.

in túi giấy 2

Khác biệt trong các mẫu túi giấy in hàng loạt

Để khắc phục vấn đề trên thì xu hướng túi giấy thiết kế đẹp chính là tạo sự khác biệt trong các mẫu túi giấy in hàng loạt. Sự khác biệt đó có thể là về màu sắc, thay đổi 1 số họa tiết nhỏ,…nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành in ấn nhưng lại có thể thu hút người sử dụng.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy

In Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.