Những ưu điểm khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay xu hướng sử dụng túi giấy trong việc đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng sử dụng. Túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe đã và đang trở thành sự lựa chọn hầu hết của người tiêu dùng.

Những lợi ích khi lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

Mặc dù giá thành hiện nay của túi giấy đựng thực phẩm đắt hơn túi nilon, túi nhựa nhưng chúng có thể ngăn ngừa được các bệnh tật do hóa phẩm có trong bao bì khác gây ra, đặc biệt là các bệnh về đường ruột. Góp phần tăng cường vệ sinh, an toàn cho thực phẩm.

Túi giấy có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.

Những lợi ích khi lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

Những lợi ích khi lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy cũng có thể tái chế để sử dụng nhiều lần (túi giấy kraft) nên có thể thấy được hiệu quả của túi giấy trong lâu dài sẽ tối ưu hơn.

Tuy là túi giấy tái chế nhưng các công tin in ấn dễ dàng tạo những hình ảnh và màu sắc đa dạng. Mang đến hình thức đẹp mắt cho sản phẩm, sự độc đáo cho người tiêu dùng.

– Đối với nhà sản xuất

 • Giảm chi phí sản xuất: do khâu thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy rất đơn giản và chi phí nguyên liệu lại có giá thành rẻ.
 • Có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên bao bì giấy với chất lượng in ấn cao.

  Lợi ích của túi giấy đựng thực phẩm

  Lợi ích của túi giấy đựng thực phẩm

 • Tạo cảm tình với khách hàng trong việc sử dụng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm không độc hại hay gây ô nhiễm môi trường.
 • Là một cách PR thương hiệu hiệu quả.

– Đối với khách hàng là người mua hàng

 • Các loại túi giấy là những loại có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon.
 • Vì chi phí làm túi giấy rẻ, nên nhà sản xuất có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa. Do đó người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn như khi sản phẩm đó sử dụng túi là nilon.
 • Có thể tái sử dụng các loại túi giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Chất liệu giấy in túi giấy thực phẩm phù hợp

Chất liệu giấy thường được công ty in Kinh Bắc sử dụng để in túi giấy  và đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là dòng giấy MG kraft và giấy MG trắng bóng. Ưu điểm của 2 loại giấy này là đều có độ dày từ 35 gsm – 60 gsm, đảm bảo độ dai bền, chịu lực chống rách, chống thấm dầu và thích hợp để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hay nước sốt.