Những tiêu chí của dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh

Tấm danh thiếp trở thành giấy thông hành của hầu hết các doanh nghiệp, mở đầu trong mọi cuộc làm ăn, chính vì thế mà họ luôn có những đòi hỏi khắt khe trong việc lựa chọn dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh. Mỗi một chuyên gia về in ấn đã đưa ra những chuẩn mực cơ bản nhằm giúp cho khách hàng có những lựa chọn thích hợp nhất.

in danh thiếp lấy nhanh 5 (2)

Những tiêu chí của dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh

1. Áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến

Hiện nay, tốc độ về thời gian công nghệ luôn là những yếu tố hàng đầu nhằm quyết định sự thành công cho các doanh nghiệp, cá nhân, nhất là trong lĩnh vực in ấn. Mọi khách hàng đều mong muốn sẽ nhận được những thành phẩm một cách nhanh nhất nhằm phục vụ cho mục đích công việc của mình.

in danh thiếp lấy nhanh 6

Áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến

Áp dụng công nghệ mới này giúp khách hàng có nhiều kiểu in danh thiếp lấy nhanh khác nhau, hay số lượng đa dạng hơn mà nó còn đem lại những tối họa hiệu ứng cao về thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ chuẩn xác cho mỗi sản phẩm.

2. Dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện đại

Đấy được xem lòng cốt để khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh, bởi sự chuyên nghiệp trong đội ngũ giúp cho luôn tìm chọn được chính xác điều mà mình mong muốn.

in danh thiếp lấy nhanh 8

Dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện đại

3. Sở hữu nhiều mẫu thiết kế danh thiếp đa dạng

Một doanh nghiệp in ấn uy tín luôn cho ra đời nhiều mẫu mã hàng hóa, phong phú và có tính tùy biến cao. Việc đưa ra những mẫu thiết kế nhằm giúp cho khách hàng tránh khỏi những khó khăn khi không biết mẫu in ấn danh thiếp  nào thích hợp với mình.

in danh thiếp lấy nhanh 3

Sở hữu nhiều mẫu thiết kế danh thiếp đa dạng

4. In danh thiếp lấy nhanh có nhiều mức giá linh động

Với nhiều tiêu chí sử dụng, đối tượng, số lượng và mẫu mã. Các đơn vị in ấn có uy tín đều cung cấp những dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau. Việc lựa chọn giấy, kỹ thuật in như thế nào đều ảnh hưởng đến giá thành của danh thiếp .

5. In danh thiếp lấy nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Lựa chọn một dịch vụ in danh thiếp lấy nhanh điều chúng ta cần phải đảm bảo đó là thời gian. Vì nếu không cam kết về thời gian sẽ gây ra cảm trở nhất định đến các dự tính của khách hàng. Do vậy khách hàng nào cũng muốn cam kết về thời gian để sở hữu cho mình những mẫu danh thiếp  ấn tượng nhất.

in danh thiếp lấy nhanh 5

In danh thiếp lấy nhanh giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Tại sao bạn nên lựa chọn in danh thiếp tại In Kinh Bắc

Tại công ty in chúng tôi sở hữu với máy in hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến, chúng tôi nhận in danh thiếp mọi số lượng, trả hàng nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in danh thiếp tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

in danh thiếp lấy nhanh 7

Tại sao bạn nên lựa chọn in danh thiếp tại In Kinh Bắc

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.                   
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.