Những quy tắc vàng khi thiết kế in ấn túi giấy?

Túi giấy là công cụ hữu hiệu trong việc kinh doanh truyền thống lẫn kinh doanh online. Đây được xem là một kênh quảng cáo marketing và phát triển thương hiệu cực kì hiệu quả. Doanh nghiệp đang dần nắm bắt xu thế và tạo dựng cho mình những mẫu túi giấy đẹp và ấn tượng nhất. Do vậy việc thiết kế túi giấy càng được quan tâm để đáp ứng tất cả các nguyên tắc vàng tạo nên hiệu ứng tốt nhất với khách hàng. Hãy cùng in Kinh Bắc khám phá bạn nhé.

Một số quy tắc vàng khi thiết kế và in túi giấy?

1. Tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

thiet ke in an tui giay-01

In ấn thiết kế túi giấy cần làm nổi bật thương hiệu của bạn

Điều đầu tiên bạn cần đảm bảo đó chính là tạo sự khác biệt cho sản phẩm để không bị hòa lẫn với hàng nghìn mẫu mã bao bì khác.
Do vậy việc thiết kế in ấn túi giấy cần phải chú ý tới phong cách và logo thương hiệu cần được quan tâm hàng đầu. Sự ấn tượng và độc đáo sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ có tác động rất nhiều đến hành vi mua hàng của khách hàng.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ

thiet ke in an tui giay-02

Mẫu túi giấy đơn giản mà đẹp 

Đó là điều tất yếu, tính thẩm mỹ sẽ là một trong những yếu tố cần được đảm bảo. Cần tham khảo ý kiến khách quan của khách hàng. Với những hình ảnh màu sắc sử dụng cần tạo ra sự hài hòa và bắt mắt. Đây chắc hẳn là yếu tố then chốt giúp tạo ấn tượng cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm.

3. Thiết kế phải khuyến khích hàng tái sử dụng

thiet ke in an tui giay-03

Mẫu túi giấy đơn giản chứa logo của công ty

Tính ứng dụng trong thực tế luôn cần được đề cao trong khâu thiết kế về kích thước hình dáng, quay xách…cần đảm bảo tính khả dụng cao, mẫu túi giấy không chỉ dùng cho làm đẹp mà nó còn dùng cho việc màn đựng các sản phẩm. Đó cũng là yếu tố tạo nên sự yêu thích cho khách hàng. Những mẫu túi giấy đẹp tiện dụng, khách hàng sẽ có xu hướng tái sử dụng vô hình chung quảng bá thương hiệu mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp.

4. Đảm bảo được yếu tố xã hội

thiet ke in an tui giay-04

Việc bảo vệ môi trường ngày càng được đề cao, khách hàng cũng ngày càng chú ý đến việc sử dụng những sản phẩm bảo vệ môi trường hơn. Xu hướng túi giấy đang được chính quyền khuyến kích sử dụng do vậy bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội để ghi được điểm cộng trong lòng khách hàng bạn nhé.