Những nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy

Kinh doanh truyền thống hay kinh doanh online thì không thể thiếu việc in túi giấy. Ngoài chức năng chứa đồ, túi giấy còn là một kênh quảng cáo marketing và phát triển định vị thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

in túi giấy

Những nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy

Tuy nhiên, để có sản phẩm in túi giấy tạo hiệu ứng khách hàng hiệu quả nhất, các bạn cần nắm vững những nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy. Theo dõi bài viết sau đây của In Kinh Bắc để ghi nhớ những nguyên tắc không thể thiếu này nhé.

In túi giấy độc đáo, sáng tạo và khác biệt cho doanh nghiệp

Tất nhiên, bạn không bao giờ muốn sản phẩm in túi giấy của mình bị khách hàng lãng quên, không có chút ấn tượng nào phải không ? Chính vì thế, nguyên tắc vàng đầu tiên trong in túi giấy bạn phải nhớ, đó là tạo khác biệt và độc đáo, sáng tạo ngay từ khi thiết kế túi giấy, để không bị hòa lẫn trong vô vàn các mẫu bao bì khác.

in túi giấy 1

In túi giấy độc đáo, sáng tạo và khác biệt cho doanh nghiệp

Hãy tận dụng logo của thương hiệu và thiết kế khéo léo làm sao kết hợp mọi thông tin, màu sắc hài hòa bắt mắt và có điểm nhấn, gây ấn tượng đầu tiên để thu hút khách hàng. Ấn tượng và khác biệt, sẽ làm khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn đấy.

In túi giấy khuyến khích khách hàng tái sử dụng

Tính ứng dụng sẽ luôn được đề cao và doanh nghiệp cũng nên lưu ý cân nhắc. Khi thiết kế, hãy tính trước kích thước, quay xách, hình dáng…. để đảm bảo phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như có thể tái sử dụng trong những lần tiếp theo.

in túi giấy 2

In túi giấy khuyến khích khách hàng tái sử dụng

Khách hàng sẽ cực kỳ ấn tượng và thích thú với những mẫu túi giấy vừa đẹp về thẩm mỹ, lại dùng dược nhiều lần. Và khi đó, những mẫu túi đẹp tiện dụng khách hàng có xu hướng tái sử dụng vô hình chung quảng bá thương hiệu mọi lúc mọi nơi cho doanh nghiệp bạn.

In túi giấy phải có tính thẩm mỹ

Đi mua hàng, bạn có thích sản phẩm của mình được đựng trong chiếc túi giấy lịch sự, đẹp đẽ và chắc chắn không ? Đây là một điều tất nhiên, vì thế mà tính thẩm mỹ là một yếu tố cao cần được đảm bảo.

in túi giấy 3

In túi giấy phải có tính thẩm mỹ

Trước khi in túi giấy, cần tham khảo ý kiến khách quan của khách hàng để thiết kế thật phù hợp. Chọn những hình ảnh màu sắc tạo ra sự hài hòa, bắt mắt hay những gam màu đối lập cá tính…., tùy thuộc vào nhóm khách hàng nhé. Vì thế hãy cân nhắc và khảo sát thật kỹ.

In túi giấy đề cao yếu tố xã hội và bảo vệ môi trường

Ngày nay khi việc bảo vệ môi trường ngày càng được đề cao, khách hàng cũng ngày càng chú ý đến việc sử dụng những sản phẩm bảo vệ môi trường hơn. Xu hướng sử dụng túi giấy đang được chính quyền khuyến kích sử dụng, bạn hãy nắm bắt đi đầu xu thế để có được những điểm cộng trong lòng khách hàng nhé.

in túi giấy 4

In túi giấy đề cao yếu tố xã hội và bảo vệ môi trường

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. In Kinh Bắc – In túi giấy giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.

Cam kết dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.