Những món quà không thể thiếu trong dịp Tết

CÔNG TY IN KINH BẮC GIỚI THIỆU TỚI DOANH NGHIỆP NHỮNG SẢN PHẨM HỮU ÍCH NHẤT TRONG NGÀY TẾT
Trong dịp tết thì các doanh nghiệp lại tất bật với những khâu chuẩn bị những món quà sao cho sang trọng, lịch lãm gửi tới đối tác khách hàng, nhân viên, người thân,… Sau đây In Kinh Bắc xin gửi tới quý khách hàng những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhất trong dịp tết.
1, Lịch tết đẹp
Lịch tết là món quà truyền thống không thể thiếu trong món quà của người Việt. Có rất nhiều mẫu lịch tết đẹp như: Lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, lịch để bàn,… tùy theo sở thích và mô hình hoạt động kinh doanh của công ty mà bạn lựa chọn mẫu lịch.

in lịch tết
Công ty in lịch tết Kinh Bắc là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc, khách hàng đến với Kinh Bắc sẽ được tư vấn những thông tin hữu ích giúp bạn có được mẫu thiết kế ưng ý nhất, khâu thiết kế và in ấn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp ngay tại Kinh Bắc đảm bảo bạn không phải thông qua bất cứ trung gian nào khác, giá thành luôn rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
Dưới đây là một số mẫu lịch tết 2015 được thiết kế chuyên nghiệp tại Kinh Bắc:

2, Túi vải không dệt đựng quà tết
Có thể nói túi vải không dệt là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất không phải chỉ trong dịp tết. Vải không dệt có đặc tính là cho phép in ấn mẫu thiết kế lên bề mặt, tự hủy trong môi trường là chất liệu hoàn toàn tốt đối với chúng ta.

In ấn túi vải
Trong ngày tết bạn phải lựa chọn những mẫu mã túi đựng quà sao cho đẹp nhưng bạn không nhận ra rằng chúng ta vô tình tạo ra hàng nghìn túi nilong vào môi trường và chúng ta đang trực tiếp hủy hoại môi trường sống của chính mình. Vậy tại sao bạn không sử dụng túi vải không dệt giá rẻ tự hủy trong môi trường đồng thời bạn có thể thiết kế mẫu túi độc quyền rất ấn tượng với người nhận.
Mẫu túi vải không dệt đẹp của các doanh nghiệp đang sử dụng trên thị trường hiện nay: