Phân biệt các loại thiết kế lịch tết được doanh nghiệp ưa chuộng

IN ẤN VÀ THIẾT KẾ LỊCH TẾT CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY IN KINH BẮC

Lịch tết phải mang bản sắc dân tộc, mang nét đẹp văn hóa vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa may mắn gửi tới người nhận. Chính vì vậy việc lựa chọn công ty thiết kế in ấn là việc quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp.
Công ty in Kinh Bắc hoạt động trong lĩnh vực “In ấn – Thiết kế – Quảng cáo” từ năm 2006 đến nay chúng tôi cung cấp cho mọi doanh nghiệp những cuốn lịch đa dạng: thiết kế in ấn lịch độc quyền, lịch phôi, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc,…
Hãy cùng In Kinh Bắc tìm hiểu về các loại lịch ý nghĩa này nó sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa mỗi khi tết đến.
Lịch độc quyền là gì?

Lịch Tết 01
Đây là loại lịch được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với ý tưởng và hình ảnh, thiết kế bố cục,..được thực hiện theo ý thích của doanh nghiệp. Khi làm lịch độc quyền khách hàng có thể cung cấp mọi thông tin cần thiết như ý tưởng thiết kế lịch Tết hay hình ảnh, nội dung nhân viên công ty in Kinh Bắc sẽ nhanh chóng gửi cho khách hàng mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu.
Lịch phôi là gì?

Lịch Tết 02
Đây là loại lịch được công ty in ấn Kinh Bắc thiết kế chuyên nghiệp chào mừng năm mới với chủ đề phong phú đa dạng, bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế ưng ý. Ngoài ra nội dung in quảng cáo bạn có thể thêm tùy thích theo ý muốn của mình hay doanh nghiệp.
Lịch treo tường

Lịch Tết 03
Đây là lịch phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam từ xưa tới nay nó gắn liền với nét đẹp văn hóa của người Việt. Lịch treo tường thường lấy chủ đề về tranh vẽ phố cổ, ông phúc lộc thọ, tranh vẽ dân gian, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam hay những cảnh vẽ sinh hoạt ngày thường rất ý nghĩa thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ,…
Lịch treo tường thường được in giá rẻ với số lượng 1, 5, 7, 13 tờ tùy theo yêu cầu của người dùng với kích thước khổ là 40×60 hay 30×70 cm và được giữ cố định bằng nẹp thiếc trên đầu hay là lò xo để bạn đính, treo lên tường.
Lịch để bàn

Lịch Tết 04
Lịch để bàn cũng một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho bạn bè, khách hàng, đối tác. Vừa có ý nghĩa xây dựng thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp vừa thể hiện sự thân thiết như bạn bè. Người nhận thì rất thích thú bởi lịch treo tường được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian làm việc năng động hơn nữa còn mang ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận.
Công ty in ấn quảng cáo Kinh Bắc cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế – in ấn, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại những thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp, ý nghĩa tới người dùng. In Kinh Bắc khẳng định sẽ là đối tác giúp mọi doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất đảm bảo: “CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH – THỜI GIAN”.