Những lưu ý khi in túi giấy kraft bạn cần biết

In túi giấy Kraft hiện đang là một trong những xu hướng mới được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng. Với những ưu điểm nổi trội như độ bền, tính khả dụng cũng như tính thẩm mỹ mang nét đặc biệt khiến cho những mẫu túi kraft đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Tuy nhiên để có thể sở hữu được những túi giấy Kraft chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất bạn cần chú ý một vài điều sau:

1.  Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với in túi giấy kraft

Thật vậy, in túi giấy kraft mang nét đặc trưng riêng biệt, những sản phẩm mang phong cách vintage, hàng hóa thời trang, sản phẩm handmade , hay sản phẩm lâu đời sẽ phù hợp hơn so với các sản phẩm hiện đại.

in túi giấy kraft

Không phải hàng hóa nào cũng phù hợp với in túi giấy kraft

Ngoài ra giấy kraft được coi là chất liệu đa năng khi kết hợp với một vài loại phụ gia đặc biệt nhằm tăng tính bền và dẻo dai của giấy. In túi giấy kraft có thể chịu được trọng lượng lớn, không thấm nước, không thấm dầu thích hợp sử dụng trong ngành chế biến đồ ăn nhanh, xây dựng…

2. Yếu tố thẩm mỹ của túi giấy kraft

Giấy Kraft có màu vàng nâu đặc trưng, tuy có thể nhuộn trắng nhưng nó vẫn mang một phong cách cổ điển.

in túi giấy kraft 1

Yếu tố thẩm mỹ của túi giấy kraft

Vì vậy khi tiến hành thiết kế bạn không thể sử dựng những màu sắc sặc sỡ hay những hiệu ứng bắt mắt. Hãy thiết kế sao cho phù hợp nhất làm tôn lên nét đẹp vốn có của chất liệu này.

3. Định lượng giấy phù hợp

Định lượng giấy ảnh hưởng rất nhiều đến tính năng và công dụng của sản phẩm. Vì vậy trước khi đặt in túi giấy kraft bạn nên lắng nghe các lời khuyên của chuyên gia trong nghề.

in túi giấy kraft 2

Định lượng giấy phù hợp

Các định lượng giấy kraft 60 g/㎡, 80 g/㎡, 100 g/㎡, 120 g/㎡, 170 g/㎡, 180 g/㎡, 210 g/㎡, 280 g/㎡ tùy theo yêu cầu về độ dày mỏng và chịu lực bền sản phẩm đựng bên trong để bạn có thể lựa chọn định lượng phù hợp nhất.

4. Gia công sản phẩm

Khác với các chất liệu giấy in như couches, offset…Kraft mang phong cách đặc biệt nên các loại gia công như ép nhũ, cán bóng cán mờ gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại hiệu quả.

in túi giấy kraft 3

Gia công sản phẩm in túi giấy kraft

Bạn nên chú trọng đến những chi tiết gia công quai xách để tăng tính tiện ích của ấn phẩm. Những chất liệu dây dù, dây polime, dây bện…sẽ thích hợp nhất cho bạn lựa chọn khi in túi giấy kraft.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy Kraft

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng.

in túi giấy kraft 4

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy Kraft

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy kraft đẹp, in túi giấy kraft  giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

Cam kết dịch vụ in túi giấy Kraft chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In ấn trên dây truyền máy in hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết cùng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn, in ấn, thiết kế, giao nhận tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm in túi giấy kraft của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.