Những lưu ý để in túi giấy đựng quà Tết 2018 đẹp

Dịp cuối năm sắp đến, các công ty doanh nghiệp đang chuẩn bị cho việc lựa chọn những món quà ý nghĩa để thưởng cho nhân viên, dành cho khách hàng thân thiết, người thân… Vướng mắc mà các doanh nghiệp đó lựa chọn in túi giấy đựng quà tết ở đây cho hợp lý, cũng như giá thành hợp lí nhất.

Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà tết

Người Việt Nam thường có tục lệ đi tặng quà vào dịp Tết Nguyễn Đán, đó là tục lệ đã có từ lâu và không thể thiếu. Vì vậy, túi giấy đựng quà tặng ngày Tết là vật khá quan trọng trong việc đi tặng, biếu quà Tết.

In tui dung qua tet 6

Tầm quan trọng của việc in túi giấy đựng quà tết

Quà tặng được đựng trong túi giấy trông sẽ sang trọng và trang nhã hơn việc sử dụng các túi đựng quà bằng nilon thông thường. Túi giấy đựng quà sẽ thay bạn gửi những món quà cũng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận với một năm mới an khang, thịnh vượng và tài lộc.

Ngoài ra, in túi giấy đựng quà Tết là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu đối với doanh nghiệp bạn. Bạn có thể đặt in túi giấy có hình ảnh tên và logo của công ty, doanh nghiệp mình lên đó để ghi lại dấu ấn với người được tặng quà về công ty mình, giúp họ phân biệt mình với người khác. 

In tui giay dung qua tet 8

Những lưu ý để in túi giấy đựng quà Tết 2018 đẹp

Hiện nay, túi giấy đựng quà Tết được sáng tạo với nhiều mẫu khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Công ty In Kinh Bắc cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thể hiện được nét đặc trưng độc đáo riêng của mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể đặt kèm theo in bao lì xì tết tại công ty.

Để in túi giấy đựng quà Tết đẹp, bạn cần làm gì?

Túi giấy đựng quà đẹp không chỉ phát huy được sự tiền lợi, gọn gàng mà còn đòi hỏi tính thẫm mỹ cao. Việc thiết kế túi giấy như thế nào không chỉ phù hợp với sở thích của doanh nghiệp mà còn phù thuộc vào mục đích sử dụng. Các mẫu túi giấy ra đời một cách đa dạng là cơ hội để khách hàng có thể chọn lựa những mẫu mã, kích thước ưng ý nhất.

In tui dung qua tet 8

Để in túi giấy đựng quà Tết đẹp, bạn cần làm gì?

Riêng với túi giấy đựng lịch tết, mẫu mã đựng lịch tết phải có sự đồng bộ với sản phẩm ở bên trong về kiểu dáng, màu sắc. Thông thường, không chỉ riêng với mẫu đựng lịch mà các sản phẩm túi giấy đựng quà tết nói chung phải được thiết kế thật nổi bật, màu sắc đặc trưng cho ngày tết, các hình ảnh sử dụng như chim én, hoa mai hoặc các chủ đề liên quan.

In tui giay dung qua tet 5

Để in túi giấy đựng quà Tết đẹp, bạn cần làm gì?

Một số các thương hiệu nổi tiếng đều có xu hướng in lịch tết độc quyền, với các màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Để tăng tính nhận diện, hình thức ép kim logo, hình ảnh sử dụng khá phổ biến. 

In túi giấy đựng quà Tết cho món quà Tết thêm sang trọng, lịch sự hơn

Công ty in Kinh Bắc với nhiều mẫu mã túi giấy đựng quà Tết khác nhau như túi to đựng lịch, túi giấy nhỏ có quai dùng để đựng quà. Khách hàng có thể tự thiết kế túi giấy theo ý tưởng riêng của mình và chúng tôi sẽ thực hiện in ấn hoặc có thể lựa chọn những mẫu túi giấy đựng quà Tết có sẵn của công ty. 

Chất lượng túi giấy đựng quà Tết: chất lượng túi giấy có thể làm bằng giấy dày hoặc mỏng khác nhau, khách hàng có thể chọn túi giấy có cán bóng mờ hoặc không. Các loại túi giấy đều được làm bằng giấy có chất lượng tốt, đảm bảo tính bền và tính sang trọng.

In tui giay dung qua tet 6

In túi giấy đựng quà Tết cho món quà Tết thêm sang trọng, lịch sự hơn

Kiểu dáng in túi giấy đựng quà Tết: Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp in tinh tế có nhiều mẫu mã, kiểu dáng túi giấy khác nhau: túi giấy có quai xách, hoặc không có quai, túi giấy quai bằng vải,…với các kích lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

in túi giấy đựng quà tết

In túi giấy đựng quà Tết cho món quà Tết thêm sang trọng, lịch sự hơn

 Các công ty, doanh nghiệp in túi giấy để đựng quà tặng vào ngày Tết có thể yêu cầu in logo, tên công ty ép kim hoặc làm nổi để làm nổi bật và thể hiện tính sang trọng, đồng thời gây ấn tượng cho người nhận quà về hình ảnh công ty với những mẫu mã, hoa văn đặc biệt cho ngày tết.