Những lưu ý cần biết khi in catalogue quảng bá du lịch

In catalogue là một ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi ngành nghề đề lựa chọn in ấn catalogue độc quyền cho chính mình. Đối với lĩnh vực du lịch cũng vậy, nhiều công ty du lịch đã đặt in ấn thiết kế catalogue nhằm giới thiệu về các tour du lịch của mình để tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác. 

Lý do để bạn thiết kế, in catalogue du lịch?

In catalogue du lịch nhằm đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp nhất. Đây là cách để tư vấn cho khách hàng tại chỗ. Lại có thể đi theo chân khắc hàng trong gắp hàng trình, cuốn catalogue sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho tour du lịch. Ấn phẩm catalogue mang cho mình đầy đủ các thông tin như: khí hậu, văn hóa, lịch sử, địa lý thực vật, động vật cần chủ ý tại vùng đất đó. Hơn nữa nó còn chứa các thông tin về chuyến bay, đường giao thông nhau, đường ngắn nhất đến các địa điểm du lịch khác.

in catalogue 3

Lý do để bạn thiết kế, in catalogue du lịch?

Thiết kế catalogue du lịch vần sử dụng những hình ảnh bắt mắt, chân thật với địa điểm của tour nhằm thu hút khách hàng cũng như tạo ấn tượng tốt với khách. Do đó hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tin nhằm đem đến những mẫu in catalogue đẹp mắt ấn tượng nhất. Và công ty in Kinh Bắc với nhiều năm kinh nghiệm được xem là một địa chỉ tin cậy nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm cần chú ý khi in catalogue du lịch?

Khi thiết kế catalogue du lịch cần chú trọng vào hình ảnh. Hình ảnh càng đẹp thì càng dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn một tour du lịch tới Việt Nam. Theo chúng tôi nhận thấy qua kinh nghiệm cá nhân và những người xung quanh thì có đến 80% người khi muốn đi du lịch thì sẽ lựa chọn tour cho mình thông qua hình ảnh của tour du lịch đó. Những hình ảnh với độ phân giải cao để khi in ấn cho ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất. Một mẫu catalogue du lịch đẹp là phải thiết kế catalogue ấn tượng, hình ảnh bắt mắt mà nhìn vào chỉ muốn đi liền.

in catalogue 2

Điểm cần chú ý khi in catalogue du lịch?

Bên cạnh việc tham khảo về phong cảnh đẹp của chuyến đi, người ta cũng sẽ tìm hiểu về giá cả và chất lượng dịch vụ của tour. Một cuốn catalogue du lịch tốt cần cung cấp được hình ảnh đẹp, sau đó là đầy đủ thông tin về chuyến đi, thời gian, các hoạt động trong quá trình chuyến du lịch diễn ra. Ngoài ra chất lượng khách sạn, thực đơn ăn uống cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn tour du lịch mà công ty bạn cung cấp hay không.

in catalogue 1

Điểm cần chú ý khi in catalogue du lịch?

Mục đích của cuốn catalogue du lịch là hướng dẫn, giới thiệu cho khách hàng về một vùng đất mới. Do vậy hãy đưa hình ảnh bản đồ về khu du lịch để khách hàng nắm bắt được hàng trình, điểm đến một cách rõ ràng nhất.

In Kinh Bắc đi đầu về in catalogue

Công ty in Kinh Bắc luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt với dịch vụ in catalogue, Kinh Bắc tự hào là địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất trong những địa điểm in catalogue tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

in catalogue

Tại sao bạn nên lựa chọn in catalogue tại In Kinh Bắc

Việc in ấn catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng với kinh nghiệm dày dạn và việc sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được in tại Kinh Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo.

Cam kết dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • In ấn trên dây truyền máy in hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ:  in ấn – thiết kế – giao nhận tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Xem thêm : Bảng báo giá in catalogue giá rẻ