Những lợi ích khi in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là công cụ quảng cáo có từ lâu đời được sử dụng để giới thiệu, quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mới của các công ty khi muốn đưa ra thị trường để tiêu thụ, sử dụng. In tờ rơi giá rẻ mặc dù là một hình thức có thể đã lỗi thời nhưng nó có thể mang lại hiệu quả hơn hẳn các phương tiện truyền thông hiện đại.

In tờ rơi giúp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu

Một trong những mối quan tâm lớn nhất trong bất kỳ chiến dịch kinh doanh là liệu sản phẩm, dịch vụ của mình có được nhìn thấy bởi khách hàng mục tiêu hay không.  Mọi hình thức quảng cáo đều thất bại khi nó không đến được trên tay đối tượng mục tiêu của công ty.

in tờ rơi

In tờ rơi giúp tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu

In tờ rơi đẹp, bắt mắt là cách để truyền đạt thông điệp của công ty đến với người tiêu dùng nhanh nhất, đặc biệt là những chương trình khuyến mãi. Tờ rơi được thiết kế kém có thể phát ra nhưng chắc hẳn sẽ không thể nhận được sự chú ý của khách hàng mà họ còn lập tức bỏ qua nó. Nên cần lựa chọn một cơ sở in tờ rơi tốt để giúp nó đến tay khách hàng mà không bị họ từ chối.

Chi phí in tờ rơi thấp

Nhiều công ty băn khoăn nếu như in tờ rơi với số lượng lớn thì sẽ khiến cho mình tốn một khoản tiền đáng kể hoặc loại hình quảng cáo này không mang lại hiệu quả như mình mong đợi. Nhưng thật ra so với các hình thức quảng cáo khác thì tờ roi có giá thành rẻ nhất. Với công nghệ in offset hiện đại như ngày này thì in tờ rơi với số lượng lớn sẽ có chi phí thấp hơn nhiều khi chỉ in có một vài trăm tờ. Việc lựa chọn được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp là rất cần thiết.

in tờ rơi 1

Chi phí in tờ rơi thấp

Mọi người có thể chuyển kênh khi có chương trình quảng cáo trên ti vi hoặc đài phát thanh nhưng tờ rơi thì lại khác. Tờ rơi được in với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng có thể dễ dàng xem nó nếu như họ không vứt nó đi.

in tờ rơi 2

Tờ rơi được in với kích thước nhỏ và dễ dàng cho vào túi hoặc cầm trên tay nên khách hàng

Tờ rơi không bắt buộc bạn phải thiết kế nó rập khuôn như những ấn phẩm trước đó. Ở thế kỷ 21 bạn không thể cứ thiết kế, in tờ rơi đen trắng như ở những thế kỷ trước. Khi thiết kế, in tờ rơi bạn có thế sáng tạo để đảm bảo tạo ra sự mới mẻ, thu hút người xem. Thậm chí bạn có thể ứng dụng những công cụ hiện đại trên tờ rơi như thiết kế mã QR trên tờ rơi để khách hàng có thể dùng điện thoại quét mã đó và biết về sản phẩm chẳng hạn.

Tờ rơi có khả năng cung cấp thông tin

Không giống như các quảng cáo trên truyền hình người xe phải có một khoảng thời gian nhất định để hiểu được điều mà nhà kinh doanh đang nói đến. In tờ rơi giúp thể hiện điều đó một cách trực tiếp, nhanh chóng hay dần dẩn tùy vào cách mà bạn thiết kế nó. Tờ rơi còn giúp công ty quảng bá hương hiệu hình ảnh của mình bằng cách lồng ghép chúng khi thiết kế tờ rơi.

in tờ rơi 3

Tờ rơi có khả năng cung cấp thông tin

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tờ rơi tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.