Những khó khăn gặp phải khi thiết kế và in ấn catalogue

CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ MỘT CUỐN CATALOGUE ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tiếp xúc với nhiều khách hàng, công ty in Kinh Bắc muốn khắc phục những lỗi nhỏ giúp mọi người có được sản phẩm in ấn hoàn hảo.

Xem thêm….

Dịch vụ in phong bì thư giá rẻ cần chú ý đến điểm gì?

> In poster giá rẻ hà nội

Yếu tố 1: Chưa xác định rõ mục tiêu của cuốn catalogue

Tuy rằng cuốn catalogue được thiết kế bởi những nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm nhưng bạn cũng phải đựng cho họ kế hoạch và mục tiêu mà bạn muốn hướng tới trong cuốn catalogue này.
Để cho ra sản phẩm tốt, bạn phải nghiên cứu tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực của mình đã ra những mẫu sản phẩm như thế nào để từ đó bạn thấy được thế mạnh và điểm yếu trong cuốn in catalogue của họ. Như vậy, khi  in catalogue giá rẻ của bạn sẽ được làm tốt hơn với đối thủ của mình.

In catalogue 15
Một cuốn catalogue tối thiểu phải có 2 mục tiêu sau:
– Giới thiệu công ty: Nội dung bạn cần đưa tới khách hàng đó là lĩnh vực kinh doanh và các mặt hàng sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng, thông tin liên hệ, lời cam kết,…
– Điều đặc biệt khi khách hàng chọn lựa sản phẩm của bạn là gì? Hay là bất cứ hình thức khuyến mãi lớn khi khách hàng chọn lựa dịch vụ của bạn,…

Yếu tố thứ 2: Nội dung, thông điệp catalogue không rõ ràng

Khi bạn làm việc với đội thiết kế nếu có sẵn nội dung trình bày nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn sắp xếp, chỉnh sửa cho hợp lý. Nhưng nếu nội dung của bạn chưa rõ ràng thì bạn sẽ mất thời gian để bạn và đội thiết kế có thể hiểu được nhau.

In catalogue 19
Các thông tin bạn cần chuẩn bị:
– Bạn là ai, bạn làm gì?
– Thông điệp, slogan,… bạn muốn hướng tới khách hàng.
– Sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu
– Thông tin chi tiết hơn về kinh nghiệm, thành tích mà công ty bạn đạt được
– Thông tin liên hệ

Yếu tố 3: Cắt giảm chi phí quá thấp

Một cuốn thiết kế catalogue đẹp không chỉ có nội dung, thiết kế mà chất lượng giấy và số trang của cuốn catalogue cũng góp phần làm nên thành công cho bạn.
Trên đây là những yếu tố mà công ty in Kinh Bắc muốn chia sẻ kinh nghiệm với mọi người giúp mọi người có cách nhìn và tìm hiểu đúng hướng hơn để có một sản phẩm in ấn tuyệt vời.