Những điều thú vị về tem Decal nhựa

Trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm thì Decal nhựa là sản phẩm in ấn được các công ty, doanh nghiệp đặt in nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy, decal nhựa là gì?

1. Giới thiệu về Decal nhựa

Decal nhựa là một loại Decal thông dụng, được sử dụng phổ biến với mục đích như một dạng bao bì sản phẩm nhằm cung cấp các thông tin về sản phẩm tới các khách hàng.

tem Decal nhựa

Giới thiệu về Decal nhựa

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhưa. Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Công dụng của Decal nhựa:

  •  Phương thức giới thiệu cung cấp các thông tin về sản phẩm 1 cách ngắn gọn, xúc tích
  •  Công cụ quảng bá quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông.
  • Phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao.

2. Cấu tạo của Decal nhựa

Một mẫu Decal nhựa điển hình có cấu tạo bao gồm 4 lớp:

  • Lớp in: các thông tin cần thiết về sản phẩm sẽ được in lên lớp nhựa trong hay nhựa sữa.
  • Lớp nilong mỏng: lớp nilong mỏng này được dán lên trên bề mặt lớp in nhằm bảo vệ các chi tiết đã in.
  • Lớp keo: là loại keo chuyên dụng; giúp Decal dán chắc vào bề mặt bao bì sản phẩm. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, người ta thường dùng loại keo không để lại vết keo dính sau khi bóc bỏ lớp Decal, gây bẩn bề mặt sản phẩm.
  • Lớp đế: dùng bảo vệ lớp keo khi mẫu Decal này chưa được sử dụng

Trên đây là cấu tạo cơ bản của một mẫu in Decal nhựa điển hình. Tuy nhiêu, cấu tạo của lớp Decal nhựa có thể thay đổi dựa vào yêu cầu của mỗi công ty với mẫu Decal mà công ty đó cần dùng cho sản phẩm của mình.

tem Decal nhựa 1

Cấu tạo của Decal nhựa

Chính vì vậy, để có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lại có thể đảm bảo được công dụng và vai trò của Decal nhựa thì các doanh nghiệp nên lựa chọn các cơ sở in Decal nhựa chất lượng tốt, uy tín trên thị trường; đặc biệt cơ sở đó phải có kinh nghiệm in Decal lâu năm thì mới có thể đảm bảo in được các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng; giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích thương mại.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tem decal nhựa tại In Kinh Bắc

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tem decal nhựa tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Công ty in Kinh Bắc đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.

tem Decal nhựa 2

In nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi.

tem Decal nhựa 3

Ưu điểm của công nghệ in nhanh kỹ thuật số

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.