Những điều giúp thiết kế poster spa trở nên thu hút hơn

Hiện nay Spa xuất hiện ngày càng nhiều. Và câu hỏi đặt ra cho mỗi Spa là làm thế nào để thu hút được khách hàng về phía mình, làm thế nào để khách hàng biết đến trung tâm Spa của mình nhiều hơn. Và câu trả lời là chúng ta phải xây dựng được thương hiệu Spa trở nơn uy tín hơn. Có rất nhiều cách để xây dựng thương hiệu. Từ việc thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với các ấn phẩm in danh thiếp, in tờ rơi, brochure, poster spa… Tất cả là những yếu tố cần thiết cho việc xây dựng thương hiệu Spa trở uy tín hơn.

thiết kế poster spa

Những điều giúp thiết kế poster spa trở nên thu hút hơn

Ngoài những công cụ đó ra, thì việc thiết kế  poster spa đơn giản, đẹp mắt, ấn tượng sẽ là một một yếu tố vô cùng quan trọng cho việc thúc đấy thương hiệu Spa của mình. Bạn có thể đưa những thiết kế in poster Spa lên trang web làm banner, vừa có thể in poster Spa ra dán ở bất kỳ chỗ nào miễn sao để thu hút được ánh nhìn của tất cả mọi người.

Thế nào là một Poster Spa đẹp và hút khách?

Trước tiên, bạn cần phải hiểu rõ vai trò của Poster. Nó chính là một sứ giả xinh đẹp thay thế lời nói của nhân viên tư vấn. Vì thế Poster phải cung cấp những thông tin đầy đủ và hấp dẫn về các sản phẩm và dịch vụ của Spa. Ngoài việc được trình bày khéo léo thì Poster Spa cần quan tâm đặc biệt tới mảng hình ảnh.

thiết kế poster spa 1

Thế nào là một Poster Spa đẹp và hút khách?

Những hình ảnh thực sẽ dễ lấy được cảm tình của chị em phụ nữ hơn là câu chữ dài dòng. Đó chính là điểm “sáng tạo” của Poster Spa và chính từ điểm sáng tạo đó sẽ thu hút được khách hàng.

1. Chọn hình ảnh hợp chủ đề

Hình ảnh trong thiết kế poster spa bao gồm một hình lớn đại diện, một hình dùng để làm nền. Tất cả những ảnh này, phải liên quan đến các dịch vụ làm đẹp của salon spa như: mat-xa, tẩm quất, tắm trắng, làm nails…

2. Tông màu chủ đạo nên là màu sáng

Nếu như bạn thích màu tối cũng nên thiết kế cho bố cục sáng lên. Nói chung toàn cục của thiết kế áp phích cũng phải sáng, sáng như làn da của người phụ nữ. Độ sáng của poster cũng sẽ làm poster trở nên “sang” hơn. Trung tâm spa được nó nói đến cũng sẽ sang hơn.

thiết kế poster spa 2

Tông màu chủ đạo khi thiết kế poster spa là sáng màu

3. Số lượng chữ trong poster spa cũng không nên quá nhiều

Bạn nên chọn lọc kỹ thông tin để đưa vào thiết kế. Đa số những người xem poster sẽ không đọc hết những thông tin trên poster, nếu như chúng không có giá trị với họ. Hãy để poster nói với khách hàng những điều họ muốn nghe.

4. Chọn chuyên gia thiết kế poster spa có kinh nghiệm

Người thiết kế poster phải là người có mắt thẩm mỹ cao, phải thổi hồn cho từng đường nét, phải làm cho poster bay bổng, đẹp lộng lẫy thì mới có thể thu hút người xem.

thiết kế poster spa 3

Chọn chuyên gia thiết kế poster spa có kinh nghiệm

Chúng tôi công ty in Kinh Bắc tự hào là đơn vị thiết kế thương hiệu  cho nhiều trung tâm Spa trên khắp cả nước. Sự uy tín, chất lượng hàng đầu là những gì chúng tôi có. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất tới những khách hàng spa thân yêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.