Những điều cần chú ý khi thiết kế kẹp file

Hiện nay, thiết kế kẹp file là nhu cầu hầu hết của các công ty. Mẫu kẹp file dùng cho việc giới thiệu ngắn gọn về công ty, chuyên dùng cho các buổi hội thảo, gặp khách hàng hoặc phát cho khách hàng trong buổi tổ chức sự kiện.

Xem thêm…

> Nhận in danh thiếp giá rẻ lấy ngay

> In túi giấy lấy ngay tại Hà Nội

Vì chi phí thiết kế và in cũng thấp, vì kẹp file đơn giản chỉ là 1 khổ A3 gấp đôi.Nhưng hiệu quả truyền thông của nó đem lại không hề nhỏ tí nào.

Khi hàng ngàn khách hàng tham dự hộ chợ triển lãm hay một sự kiện nào đó, họ được phát miễn phí kép file họ sẽ không ngần ngại nhận lấy và xem qua. Từ đó người cầm tờ in kẹp file đẹp ít nhiều sẽ biết đến các sản phẩm và lĩnh vực hoạt động của công ty bạn. Đây được coi là kênh quảng bá thương hiệu được nhiều công ty chọn lựa và triển khai đã thu lại được hiệu quả truyền thông tốt.

thiết kế kẹp file _01

Thiết kế kẹp file chuyên nghiệp

Muốn phát huy đúng công dụng của nó, khi thiết kế bạn cần chú ý những gì?

– Không để quá nhiều thông tin vào kẹp file. Việc có quá nhiều thông tin khiến người nhận lười đọc, rối mắt và không muốn nhận nó.
– Thiết kế trang bìa là quan trọng nhất, profile làm sao phải thể hiện được rõ lĩnh vực hoạt động của công ty.
– Bìa trước kẹp file cần có đầy đủ các thông tin sau: Tên đầy đủ công ty, logo, website, một vài dòng ngắn gọn lĩnh vực hoạt động công ty và có hình ảnh sắc nét. Trang bìa cần thể hiện rõ được lĩnh vực của công ty thì càng tốt. Còn không thì để hình người một cách sáng tạo cũng được. Chọn màu cho trang bìa cần tương đồng với logo.
– Bìa sau in kẹp file tài liệu giá rẻ cần thể hiện được danh sách logo khách hàng, đối tác, dự án đã triển khai, logo bên dưới và thông tin liên hệ. Không nên để hình ảnh to ở bìa sau vì làm thể dễ nhầm lẫn với bìa trước. Hãy chọn màu nền đậm để tạo sự cứng cáp cho profile.
– Chọn font chữ ở phần nội dung khi mở profile ra cần chọn cỡ hợp lý nhất. Nếu nhiều thông tin thì chọn chữ nhỏ khoảng 8pt và vừa, còn không thì để 10 pt. Cần phải nhớ profile chỉ là tóm tắt ngắn gọn mà tính liệt kê lĩnh vực hoạt động của công ty, tránh cho quá nhiều thông tin làm người đọc rồi mắt.

Với những chú ý trên chắc chắn chúng tôi sẽ tạo ra được những thiết kế in kẹp file chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.