Những điều cần biết về in catalogue giá rẻ và chất lượng

Catalogue được hiểu theo một cách đơn giản chính là một ấn phẩm mà doanh nghiệp dùng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu cho chính họ. Với thiết kế in catalogue chứa đựng tất cả những thông tin cần thiết về hàng hóa, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp thông qua những hình ảnh được thể hiện trên catalogue.

Thiết kế in catalogue giá rẻ

Những điều cần biết về in catalogue giá rẻ và chất lượng

Với những công nghệ in ấn chuyên nghiệp hiện đại như hiện nay, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra những cuốn catalogue vừa đẹp mắt, sang trọng tinh tế để tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp, lại vừa truyền tải được các thông điệp về sản phẩm đến khách hàng một cách rõ ràng và chân thực.

Nguyên tắc khi in Catalogue giá rẻ và chất lượng

  • Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải phải vừa mắt và bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa khác để cải thiện khả năng đọc nhận biết thông tin sản phẩm.
  • Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic phần mềm quản lý lịch làm việc. Có phải thiết kế catalogue của bạn sẽ có một tác động một hợp âm tình cảm với khách hàng tiềm năng của bạn hay không?
  • Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.
  • Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
Thiết kế in catalogue giá rẻ 1

Nguyên tắc khi in Catalogue giá rẻ và chất lượng

  • Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.
  • Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật khách hàng của bạn không hiểu khi làm catalogue. Các chi tiết thông tin liên lạc của bạn đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

Công nghệ in catalogue giá rẻ và chất lượng

Có nhiều công nghệ in ấn hiện đại khá phổ biến hiện nay, điển hình trong số đó là công nghệ in offset 4 màu. Yêu cầu quan trọng nhất cho một cuốn catalogue hoàn hảo chính là thiết kế, màu sắc và chất lượng in ấn.

Thiết kế mẫu in catalogue cần chú ý đến sự độc đáo và sáng tạo trong hình dáng thiết kế. Bố cục trình bày được sắp xếp 1 cách khoa học. Đồng thời, màu sắc cũng phải bắt mắt, nét in rõ ràng sẽ mang lại vẻ tinh tế cho sản phẩm.

Thiết kế in catalogue giá rẻ 2

Công nghệ in catalogue giá rẻ và chất lượng

Với công nghệ in offset  4 màu hiện đại, mẫu catalogue sau in sẽ có chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp bền, nét chữ sắc sảo, đều màu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Một điểm đặc biệt nhất của in offset chính là khách hàng in càng nhiều thì số tiền chi ra càng ít. Điều này sẽ thật thuận tiện khi bạn muốn in catalogue giá rẻ với số lượng nhiều để phát cho các cửa hàng.

Giấy in catalogue

Giấy in cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của catalogue sau in. Tùy theo yêu cầu sử dụng catalogue, bạn có thể lựa chọn những loại giấy in phù hợp.

Giấy Couches và Couches Matt thích hợp với những mẫu catalogue đẹp mắt, sang trọng và vừa túi tiền của bạn. Loại này thường dùng cho các loại catalogue du lịch, khách sạn, phòng trưng bày.

Thiết kế in catalogue giá rẻ 3

Giấy in catalogue

Giấy mỹ thuật : hợp với những mẫu thiết kế catalogue mang tính sang trọng, cực kỳ đẹp mắt, giúp khẳng định uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn đang có nhiều câu hỏi hay thắc mắc về việc làm sao in catalogue giá rẻ chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!