Những điều cần biết khi bạn chọn công ty in catalogue

Một cuốn catalogue thay cho bao lời muốn nói. Khách hàng chỉ cần nhìn vào cuốn catalogue cũng hiểu rõ về sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên để có được muốn cuốn catalogue gây ấn tượng bạn cũng phải tìm được những công ty chuyên về sản phẩm in catalogue.

In Catalogue là gì?

In catalogue là cơ hội để các doanh nghiệp trình bày và tổng hợp các thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp mình chuẩn bị cho quá trình tung sản phẩm ra thị trường. Đồng thời đó cũng là việc tạo đà phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

in catalogue

In Catalogue là gì?

Một cuốn catalogue đẹp phải đáp ứng được các yêu cầu như: có màu sắc rõ ràng, cách phối hợp hài hòa của các nền sản phẩm, kích thước không quá lớn, ghi đầy đủ các thông tin cần thiết của một sản phẩm. Sự tiện nghi đó sẽ là một cơ hội giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các doanh nghiệp.

Quy trình tiếp nhận đơn hàng in catalogue tại công ty In Kinh Bắc:

  • Tiếp nhận điện thoại, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ.
  • Nếu bạn chưa có các mẫu thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu demo giúp các bạn tham khảo. Còn nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, sau đó hẹn thời gian nhận hàng.
  • Tiến hành in catalogue sau đó giao thành phẩm cho khách hàng và nhận tiền thanh toán.
in catalogue 1

Những điều cần biết khi chọn công ty in catalogue

Các quy trình thực hiện đều được chúng tôi tổ chức, phân bổ rõ ràng, tạo cảm giác thoải mái dễ dàng tiếp cận cho khách hàng. Ngay sau khi sản phẩm được hoàn thành chúng tôi nhanh chóng thông báo cho khách hàng và nhận sản phẩm của mình.

Những điều cần lưu ý để chọn được đơn vị in catalogue

1. Giá thành in catalogue

Nếu doanh nghiệp bạn không lớn thì bạn luôn cân nhắc làm thế nào để giảm bớt các chi phí ở mức tối đa vì vậy việc in catalogue cũng như vậy. Bạn phải tìm hiểu xem công ty nào cung cấp catalogue với giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, khoa học.

in catalogue 2

Giá thành in catalogue

2. Thời gian thiết kế

Thông thường để tạo ra một cuốn catalogue như ý muốn phải mất khoảng 2 tuần. Tuy nhiên vẫn có thể hoàn thành xong sớm hơn dự định, nếu bạn muốn có cuốn catalogue ấn tượng bạn cũng phải thảo luận với công ty làm sao với thời gian đó phải tạo ra sản phẩm khác biệt nhưng phải đảm bảo thời gian cho doanh nghiệp của bạn kịp để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng

3. Dịch vụ hỗ trợ

Điều quan trọng nhất không thể thiếu đó là dịch vụ hỗ trợ sau khi thiết kế. Vì sản phẩm của các doanh nghiệp luôn thay đổi vì vậy bạn cần thỏa thuận rằng những sản phẩm tiếp theo bạn sẽ được hỗ trợ những gì. Một số công ty thường tính thêm phí vào việc này và không nhiệt tình.

in catalogue 3

Dịch vụ hỗ trợ in catalogue

Để có được một cuốn catalogue đẹp cần rất nhiều yếu tố. Bạn hãy đến với chúng tôi để có thêm nhiều hỗ trợ hơn nhé.

In Kinh Bắc đi đầu trong in catalogue

Công ty in Kinh Bắc luôn là một đơn vị in uy tín, chất lượng trong ngành in ấn quảng cáo và truyền thông. Đặc biệt với dịch vụ in catalogue, Kinh Bắc tự hào là địa chỉ in catalogue giá rẻ nhất trong những địa điểm in catalogue tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

in catalogue 4

In Kinh Bắc đi đầu trong in catalogue

Việc in catalogue diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kì khâu trung gian nào, nên giá vô cùng ưu đãi. Cùng kinh nghiệm dày dạn và việc sử dụng các loại giấy cũng như mực in catalogue tốt nhất, nên các ấn phẩm catalogue được in tại Kinh Bắc thường đạt chất lượng hoàn hảo.

In nhanh KTS với siêu máy in 1000i Fuji Xerox Color Press tại In Kinh Bắc

Công ty in Kinh Bắc đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.

in catalogue 5

In nhanh KTS với siêu máy in 1000i Fuji Xerox Color Press tại In Kinh Bắc

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

  • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: catalogue, tờ rơi, danh thiếp, nhãn decal, tem bảo hành, profile công ty, v.v…
  • Có thể in dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.
  • Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …
  • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.
  • Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm in Catalogue của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.

Xem thêm : bảng báo giá in catalogue giá rẻ | in catalogue