Những chú ý về tem 7 màu

Sản phẩm tem 7 màu là một hình thức in tem chống hàng giả hàng nhái cho các cơ sở doanh nghiệp. Khi đặt in tem 7 màu các doanh nghiệp cần phải nghiên cứu thật kỹ về cá loại tem này để không mắc phải những sai lầm khi in tem 7 màu.

Xem thêm…

> In danh thiếp giá rẻ lấy ngay

> In túi giấy lấy ngay hà nội

tem 7 mau

In tem 7 màu cho thế giới yến

Bạn cần có những hiểu biết nhất định , lý do tại sao tem 7 màu lại có khả năng chống hàng giả hàng nhái được khi in chúng ta cần biết đến điều gì để việc in được chất lượng nhất?

Tem 7 màu là một loại tem khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều doanh nghiệp cũng như được nhiều người tiêu dùng biết đến. Sản phẩm này có thể thay đổi màu sắc khi chúng ta thay đổi góc nhìn vào tem. Và bạn sẽ nhận thấy dấu hiệu nhận biết về thông tin của cơ sở sản xuất. In tem 7 màu có mục đích chủ yếu cho việc chống hàng giả hàng nhái, đảm bảo thương hiệu cho doanh nghiệp không bị hủy hoại.

Cấu tạo của tem gồm 3 lớp với lớp trong cùng là lớp đến rồi đến lớp giữa là lớp decal 7 màu có keo dính với lớp đế và lớp ngoài cùng là lớp nilon để bảo vệ phần keo dán đó. Loại tem màu có óng ánh 7 màu sắc cầu vồng rất đẹp mặt bề mặt được thiết kế theo dạng tán sắc ánh sáng để tạo nên 7 màu tựa như 7 sắc cầu vồng. Sản phẩm này có độ bám dính trên nhiều dạng bề mặt và chất liệu khác nhau nhưng khi bóc tem ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ tự hủy không tái sử dụng lại được.

Muốn in tem 7 màu giá rẻ thì doanh nghiệp cần có giấy phép hoạt động và đăng kí bản quyền nên việc làm giả tem 7 màu rất khó có thể xảy ra. Dựa vào đó các doanh nghiệp sẽ quản lý được sản phẩm của mình trên thị trường tránh hàng giả hàng nhái xuất hiện nhằm bảo vệ người tiêu dùng và đây cũng là cách để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn hãy tìm cho mình một cơ sở in tem 7 màu để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.