Những chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ dùng phổ biến

In tờ rơi quảng cáo đẹp và thu hút đã luôn là một kênh truyền thông tích cực, hiệu quả và giá thành hợp lý, được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những loại chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ phổ biến trong thị trường in ấn thương mại. Hy vọng rằng qua bài viết này quý bạn đọc sẽ hiểu rõ phần nào và tìm được cho mình một chất liệu để in tờ rơi phù hợp với nhu cầu quảng cáo của mình.

Những chất liệu giấy in tờ rơi

Những chất liệu giấy in tờ rơi

Giấy Couches

Giấy couches có đặc điểm là bề mặt bóng, mịn, láng, khi in rất dễ lên màu sắc bắt mắt.

Đây cũng là loại giấy có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in tờ rơi. Giấy  thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Loại có bề mặt mờ phù hợp khi in tờ rơi quá nhiều chữ, sẽ giúp người xem không bị chói mắt và lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Loại có bề mặt bóng tất nhiên khi đọc sẽ gây chói mắt, nhưng lại có màu sắc tươi sáng thu hút ánh nhìn.

Giấy in tờ rơi Couches

Giấy in tờ rơi Couches

Giấy in tờ rơi Ford

Giấy Ford là loại giấy khá phổ biến và thông dụng. Giấy được dùng trong in ấn tại các tiệm photo hoặc văn phòng. Giấy Ford có bề mặt nhám, bám mực , thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn. Giấy  chủ yếu là in tờ rơi khai trương hay khuyến mãi nhưng không chứa nhiều hình ảnh.

Giấy Conqueror

Loại giấy này phù hợp khi bạn muốn in các tờ rơi đặc biệt gửi đến các khách hàng VIP hoặc quảng bá một sự kiện giới hạn. Vì chi phí in ấn đối với loại giấy này khá cao so với hai loại trên.

Đặc điểm:  chắc, bền, phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Nhờ vào sự đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ. Do đó, giấy Conqueror đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất.

Giấy in Duplex

Giấy có bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước hơi lớn, cần có độ cứng, chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy in tờ rơi Crystal

Giấy có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám. Loại giấy này thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

Giấy Kraft

Đây là 1 loại giấy tái chế, mới được sử dụng trong thời gian gần đây. Đặc điểm của giấy Kraff  là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà ( đặc chưng của các loại giấy tái chế).

Giấy in tờ rơi Kraft

Giấy in tờ rơi Kraft

Do đó, giấy in Kraff thường không được sử dụng nhiều trong in tờ rơi hay in túi giấy kraft.  Tuy nhiên, vẫn có 1 số cơ sở in ấn sử dụng loại giấy Kraff tái chế này cho việc in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường hay là tuyên truyền, quảng cáo cho các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

Giấy in tờ rơi Bristol

Giấy Bristol là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải do có định lượng giấy ở mức trung bình (230 – 250 g/m2 ). Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in tờ rơi quảng cáo các chương trình khuyến mãi hoặc các dịch vụ mới mở của các ngân hàng, công ty kinh doanh.

Nhìn chung thì chất liệu giấy in của các mẫu in tờ rơi thường rất phong phú và đa dạng. Với mỗi loại giấy in khác nhau sẽ thích hợp cho từng loại tờ rơi khác nhau và công nghệ in ấn trên các loại giấy này sẽ phải thay đổi sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại chất liệu giấy in.

Chính vì vậy, tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí, chi phí mà khách hàng có thể đầu tư cho sản phẩm in ấn tờ rơi mà sẽ có những sự lựa chọn chất liệu giấy in cho phù hợp.