Nhận thiết kế in ấn tem nhãn nhựa cho vỏ chai

Tem nhãn chai có tác động rất lớn đến người dùng. Đó là lý do tại sao những công ty lớn đều đầu tư vào thiết kế và in tem nhãn nhựa cho chai nhất là đối với đồ uống. Do vậy, tầm quan trọng của tem nhãn vỏ chai làm thêm sự thành công hay thất bại của sản phẩm đồ uống.

in-tem-nhãn-nước-02

In tem nhãn mác cho sản phẩm đóng chai

Dựa vào nhãn mác, bạn có thể phân loại được các sản phẩm của mình thuộc dạng nào. Màu xanh lá và font chữ thân thiện với môi trường và đừng dùng nhiều cho các loại thức uống dinh dưỡng. Hay một loại bia đáng tin cậy với font chữ có chất liệu gỗ và hình ảnh liên quan.

Có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã thiết kế in tem nhãn mác khác nhau. Điều đó quyết định sản phẩm đó có thành công hay không.

Nhận thiết kế in ấn tem nhãn nhựa cho vỏ chai

Bạn đã có ý tưởng thiết kế vỏ chai, hãy bàn bạc kỹ lưỡng với công ty sẽ gia công nhãn cho vỏ chai. Vì vậy những chất liệu vỏ chai khác nhau sẽ cần những loại nhãn khác nhau. Vì với vỏ chai nhẵn hoặc trơn láng nhãn đóng trên chai sẽ hoàn toàn khác với chai có vỏ sần sùi.

Hãy chọn 1 công ty đóng nhãn chai lớn và chuyên nghiệp là công ty có khả năng giải quyết được tất cả vấn đề đóng nhãn trên tất cả các loại chất liệu vỏ khác nhau. Tem nhãn đóng chai thường được làm từ chất liệu gần như không thấm nước. Thậm chí nó có thể không bị hư hại khi để trong điều kiện nhiệt độ thấp như các tủ đông.

Công ty in ấn Kinh Bắc là cơ sở in tem nhãn nhựa vỏ chai rất uy tín trên khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu cần in ấn tem nhãn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Liên hệ 0888.6789.89