Nhận thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm cho các dòng sản phẩm mỹ phẩm của bạn sao cho thật bắt mắt ấn tượng, nổi bật lên thương hiệu cũng như giá trị của sản phẩm.

thiet ke vo hop dung my pham_01

Thiết kế hộp mỹ phẩm 

In kinh Bắc là một đơn vị thiết kế in vỏ hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn hộp mỹ phẩm. Hơn nữa chúng tôi cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế in catalogue, in túi giấy đựng mỹ phẩm tem bảo hành cho các dòng mỹ phẩm thương hiệu. Kinh Bắc có cơ sở vật chất hệ thống in hiện đại dàn máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình in ấn và gia công sau khi in.

Với dòng sản phẩm mỹ phẩm thì việc quan trọng đó là tạo ra mẫu vỏ hộp bao bì mắt mắt hấp dẫn khách hàng, đi cùng với nó là chất lượng giá thành hợp lý chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Lựa chọn nhà in Kinh Bắc sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm với các mặt hàng vỏ hộp hình chữ nhật, in túi giấy đựng mỹ phẩm…chúng tôi có nhiều chính sách cũng như ưu đãi cho bạn.

thiet ke vo hop dung my pham_02

Thiết kế vỏ hộp đựng mỹ phẩm kèm với mã vạch

Hệ thống máy gia công phục vụ cho quá trình in cũng là điểm nổi bật với những mẫu hộp mỹ phẩm cao cấp thì việc phù UV, tráng kim sẽ tạo sự lấp lánh trang trọng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đảm bảo sự bền đẹp của hộp mỹ phẩm thì việc cán màn nilong sẽ giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu dài hơn. Đi kèm với đó là đánh dấu mã vạch, in tem 7 màu chống bóc thay đổi sản phẩm là những dịch vụ đi kèm. Việc đó giúp bạn bảo vệ thương hiệu được tốt hơn và khách hàng sẽ tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ kèm theo để nâng cao thương hiệu mỹ phẩm của bạn. Hãy đến với Kinh Bắc để tiết kiệm được chi phí thiết kế bao bì vỏ hộp đựng mỹ phẩm nhằm nâng cao thương hiệu của bạn.