Nhận in túi giấy kraft đựng cafe giá rẻ

Mẫu túi giấy kraft đựng cafe đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng sang xay cafe sử dụng nhiều cho dòng sản phẩm cafe rang xay nguyên chất. In túi giấy giá rẻ đáp ứng được nhu cầu tính thẩm mỹ, độ bền và đặc biệt thể hiện được bản chất của cafe rang xay nguyên chất.

tui giay kraf dung cafe_01

In túi giấy kraft đựng cafe đẹp

Đặc điểm của túi giấy kraft đựng cafe

Mẫu túi này đáp được các tiêu chí cần thiết khi tạo ra một dòng sản phẩm cho một phân khúc khách hàng mới, phân khúc khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí cho việc thưởng thức cafe sạch, rang xay nguyên chất.

tui giay kraf dung cafe_03

Mẫu túi giấy đựng cafe đẹp 

– Túi kraft đảm bảo độ bền và độ chống thấm tốt bảo vệ cafe bên trong được tốt.
– Túi kraft đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
In túi giấy kraft với chi phí bao bì chiếm không đến 5% giá trị cho sản phẩm.

Chất liệu túi giấy: Cấu tạo túi giấy gồm 3 lớp, một lớp để in được làm bằng giấy kraft cho phép in ấn offset dạng tờ, nên có thể đáp ứng được với số lượng ít, màu ắc in ấn 2 màu hoặc full colors. Lớp tiếp thép là lớp bạc bảo quản mùi và ngăn sự thẩm thấu của mùi vị và hơi ẩm từ bên ngoài vào trong túi giấy làm ảnh hưởng đến chất lượng cafe sau khi xay và đóng gói. Lớp trong cùng là lớp PE được ghép trực tiếp vào lớp Metalize đảm bảo độ bám dính khi qua nhiệt.

tui giay kraf dung cafe_02

Mẫu túi giấy đựng cafe gây ấn tượng tốt với khách hàng

Dòng túi giấy kraft phổ biến loại ép lưng và ép bốn biến trọng lượng túi đựng từ 200 gram- 500 gram được sử dụng nhiều vì nó phù hợp với thời gian sử dụng và bảo quản.

Khi in túi giấy kraft đẹp bắt mắt có in logo thương hiệu của bạn đó là cách thức quảng cáo giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn được khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để sở hữu cho mình những mẫu túi giấy kraft đựng cafe đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.