Nhận in catalogue số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, công ty in Kinh Bắc chúng tôi nhận in Catalogue giá rẻ, giá rẻ nhất Hà Nội, từ 10 quyển trở lên.

in catalogue số lượng ít

Nhận in catalogue số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội

Bởi bên cạnh dịch vụ in Catalogue bằng máy in offset cho đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi còn trang bị máy móc in kỹ thuật số. In Catalogue bằng máy kỹ thuật số có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về in Catalogue số lượng ít.

Ưu điểm của dịch vụ in catalogue số lượng ít

Những ưu điểm của dịch vụ in catalogue số lượng ít gồm:

 • Có thể in tối thiểu 10 cuốn – 20 cuốn – 30 cuốn – 50 cuốn – 100 cuốn .
 • Không bị giới hạn số lượng màu in, mực in màu nhập khẩu đảm bảo chất lượng không phai nhòe.
 • Gáy có thể ghim giữa hoặc đóng gáy lò xo theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bìa có thể cán mờ, cán nilong…..
 • Có thể in gấp lấy ngay trong ngày.

Đặc biệt, bạn có thể in catalogue số lượng ít bằng giấy mỹ thuật (safari, elica, K02, K04, Starlite…). Dù giá cả khá cao nhưng việc in catalogue giấy mỹ thuật mang tới đẳng cấp vượt trội cho sản phẩm của bạn.

in catalogue số lượng ít 1

Ưu điểm của dịch vụ in catalogue số lượng ít

Lưu giữ bản thiết kế để có thể phục vụ cho lần in tiếp theo nếu khách hàng có nhu cầu.

Tuy nhiên nhược điểm của in Catalogue số lượng ít là : chi phí cao hơn so với số lượng nhiều, cùng công thiết kế nhưng chỉ in một vài cuốn….

Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin quy cách sản phẩm để nhận được báo giá in Catalogue tốt nhất.

Quy cách báo giá in catalogue số lượng ít

Quy cách báo giá in catalogue số lượng ít như sau:

 • Số lượng quyển catalogue cần in: Số trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)
 •  Kích thước catalogue: A3, A4, A5…
 • Định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột catalogue: Giấy C150, C200, C250, C300….
 • Lựa chọn gia công sau khi in catalogue: ( cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..)
in catalogue số lượng ít 2

Quy cách báo giá in catalogue số lượng ít

Nếu bạn có nhu cầu in Catalogue số lượng ít lấy nhanh giá rẻ, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

File thiết kế Catalogue: Đương nhiên để in gấp catalogue lấy ngay thì bạn phải có sẳn file thiết kế catalogue. File thiết kế catalogue nên được thiết kế bằng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign.

in catalogue số lượng ít 3

Một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Số lượng trang thiết kế Catalogue: Thiết kế catalogue lưu ý số trang. Vì in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Vì vậy,  số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

Quy cách đóng cuốn: Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue trong trường hợp in catalogue với số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang phải tầm 40 trang +.

in catalogue số lượng ít 4

Một số vấn đề lưu ý khi in gấp catalogue – in catalogue số lượng ít

Kích thước thành phẩm: Thường thì làm kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn có thể làm lớn hơn A4 một tí, tuy nhiên lúc đó giá in sẽ tăng lên vì lúc này chúng tôi phải tính khổ giấy là A4+. Bạn có thể làm catalogue dạng nằm ngang hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. Chi phí in Catalogue số lượng ít theo quy cách nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

in catalogue số lượng ít 5

In catalogue số lượng ít

 Thời gian chính xác: Quá trình in gấp Catalogue diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên quá trình gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo phải đợi thời gian để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian.

In catalogue giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thế mạnh của In Kinh Bắc chúng tôi là chuyên in Catalogue số lượng ít giá rẻ tại hà nội.

Chúng tôi chủ động đầu vào từ nhập giấy đến sản xuất, do đó chúng tôi cam kết giá rẻ nhất. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối vật tư chuyên dụng ngành in, chúng tôi có những lợi thế đặc biệt về giá.

Kỹ thuật in nhanh với hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox

Công ty in Kinh Bắc phát triển dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.

in catalogue số lượng ít 6

Kỹ thuật in nhanh với hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi:

 • Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng cao: catalogue, tờ rơi, danh thiếp, nhãn decal, tem bảo hành, profile công ty, v.v…
 • In dữ liệu biến đổi: tên và ảnh thay đổi theo từng sản phẩm khác nhau.
 • In số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, …
 • In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.
 • Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật…

Chúng tôi chủ động được thời gian giao hàng, do chúng tôi có quy trình in – gia công thành phẩm sau in khép kín. Quý khách có nhu cầu in catalogue số lượng ít, hãy gọi cho chúng tôi.

Xem thêm : báo giá in catalogue giá rẻ