Nhận danh thiếp thế nào cho đúng cách

Sở hữu một danh thiếp đẹp chắc hẳn sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp hơn. Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách trao danh thiếp hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhận danh thiếp thế nào cho đúng.

in-card-visit-danh-thiep-name-card-25

Mẫu danh thiếp cho cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Nhận danh thiếp thế nào cho đúng cách?

Bạn là người nhận danh thiếp, card visit do người khác đưa, bạn nên đứng dậy, mỉm cười , cần kết hợp giữa ngón cái và ngón trỏ nhận danh thiếp, nên cầm vào hai góc bên dưới của danh thiếp, đồng thời nói lời cảm ơn.

nhan danh thiep_01

Trao và nhận danh thiếp đúng cách

Bạn nên nhận danh thiếp, card visit,name card bằng tay trái lúc đó tay phải cũng đồng thời phải giơ ra, cầm danh thiếp bằng hai tay. Sau khi nhận không nên cất ngay danh thiếp đi, cũng không nên nghịch danh thiếp một cách tùy ý, thay vào đó, bạn nên nhìn các thông tin quan trọng trên danh thiếp như: họ tên, chức vụ, tên chức vụ của chủ danh thiếp. Nếu khi đọc card visit mà bạn vẫn chưa rõ về thông tin gì có thể hỏi lại họ, sau đó mới cất tấm card vào sổ kẹp danh thiếp.

Khi đối phương trao danh thiếp của họ cho bạn, nhưng bạn lại không mang theo các danh thiếp hoặc chưa có danh thiếp thì bạn cần tỏ ý xin lỗi, sau đó giải thích cho họ hiểu rõ.

Bên cạnh cách thức trao nhận danh thiếp sao cho đúng cách, chất lượng và thiết kế và in danh thiếp, card visit, name card cũng cần được quan tâm và đây cũng là cách để bạn tạo ấn tượng ghi nhớ với khách hàng, đối tác.

Chúc bạn có cách trao và nhận danh thiếp đúng cách để tạo được ấn tượng tốt với đối tác ngay trong lần gặp đầu tiên.

Xem ngay: Mẫu danh thiếp ấn tượng mang phong cách doanh nhân