Nguyên tắc thiết kế catalogue dự thầu

Thiết kế catalogue đẹp trong lĩnh vực đấu thầu thì việc quan trọng nhất là nội dung phải giới thiệu được công ty dự thầu một cách chuyên nghiệp gây ấn tượng tích cực với bên chủ thầu. In catalogue chuyên nghiệp sẽ tăng thêm sức thuyết phục đồng thời thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra đây cũng là điểm đặc biệt giúp cho bạn và đối thủ của bạn khác biệt nhau.
Trong cuốn catalogue cần phải có các thông tin cơ bản về công ty dự thầu để chủ đầu tư có thể nắm bắt được công ty của bạn có quy mô và chất lượng làm việc như thế nào. Bạn hãy nhấn mạnh vào kinh nghiệm, năng lực của công ty mình như là các chứng chỉ về kiểm định chất lượng. Hãy tập trung vào thế mạnh của bạn mà những đối thủ cạnh tranh của bạn không thể làm được điều đó tốt hơn công ty bạn. Có như vậy công ty của bạn mấy có thể hướng chủ đầu tư quan tâm tới công ty bạn.

Thiết kế catalogue 07
Trong nội dung thiết kế catalogue giá rẻ cần phải đạt được các yêu cầu sau:
– Tên công ty
– Địa chỉ trụ sở chính của công ty
– Tình hình công ty
– Nhân lực công ty
– Tình hình tài chính, doanh thu của công ty
– Các dự án đã thầu trong thực tế
– Chiến lược thực hiện trong gói thầu đang duyệt
Một thiết kế catalogue chuyên nghiệp thì phải đáp ứng được các yêu cầu trên và bạn nên chú ý rằng diễn tả một cách ngắn gọn, chính xác.

Thiết kế catalogue 08
Một yếu tố nữa không thể thiếu trong thiết kế catalogue đẹp đó là hình ảnh, bạn nên tiết kiệm từ ngữ khi viết nhưng không nên tiết kiệm hình ảnh. Bởi lẽ, hình ảnh chính là minh chứng tốt nhất ngay cả khi bạn dùng cả trang giấy để viết vẫn không thể diễn tả được hết. Công ty bạn nên có những tấm ảnh thực tế có chất lượng cao để khi in hình ảnh không bị vỡ và sắc nét.
Công ty in ấn thiết kế Kinh Bắc chúc các bạn có được sản phẩm in catalog thành công. Nếu bạn cần tư vấn các thông tin liên quan tới in ấn – thiết kế – quảng cáo hãy liên hệ với Công ty CP in và DVTM Kinh Bắc, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng 24/7.