Nguyên tắc thiết kế Catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Mẫu Catalogue bao gồm tập hợp về hình ảnh của sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp được in ấn và thiết kế catalogue một cách chuyên nghiệp ấn tượng nhằm thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là kênh giúp quảng cáo, tiếp thị marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Xem thêm…

Thiết kế bao bì cafe đẹp ấn tượng

> In danh thiếp đẹp

Phân biệt Profile, Catalogue, Brochure

thiết kế catalogue 30

Thiết kế catalogue cho nhãn hiệu bánh kẹo

Vì thế mà thiết kế in ấn catalogue là công việc cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào, ngành nghề nào. Muốn có được những thiết kế catalogue chuyên nghiệp cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định sau:

– Cần có bố cụ thiết kế logic ấn tượng và đảm bảo truyền đạt thông tin nội dung một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Người xem dễ dàng nắm bắt được cách trình bày của bạn và sẽ nắm bắt bao quát được thông tin về doanh nghiệp của bạn.

– Cần có sự thống nhất về cách trình bày giữa các trang về tiêu đề, hình ảnh…Khi lựa chọn các màu sắc hoặc đặc điểm riêng biệt để phân cách các phần khác nhau trong cuốn Catalogue.

– Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải sắc nét, chân thực, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

thiết kế catalogue 18

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

– Chọn và phối màu sắc được sử dụng trong mỗi cuốn catalogue cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng có thể sử dụng màu của logo công ty làm màu chủ đạo xuyên suốt thiết kế catalogue, không nên sử dụng quá nhiều màu lòe loẹt. Ví dụ như bạn chọn màu sắc không gây mỏi mắt cho người xem thì đó cũng là một điểm cộng khi chăm sóc và thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng. Có một số trường hợp cũng cần sử dụng những gam màu nổi để thu hút sự chú ý của khách.

– Trên 1 trang Catalogue không nên trình bày quá nhiều thông tin, vì chúng dễ gây ra lộn xộn và rối mắt cho người đọc, và nó sẽ khiến cho khách hàng và đối tác của bạn cảm thấy chán nản. Hãy chuẩn bị cho mình một nội dung rõ ràng và ngắn gọn đủ ý nhé.

Muốn có được những thiết kế catalogue đẹp bạn vừa chú trọng đến những khía cạnh thiết kế catalogue và chọn được 1 công ty in ấn chuyên nghiệp cũng là điều bạn cần chú ý. Tìm được một đối tác có chuyên môn bạn sẽ có được nhiều lợi thế vì họ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội in ấn có kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo cho bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất. Và bạn sẽ an tâm về chất lượng và giá cả và chắc chắn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi in với số lượng lớn.