Nên chọn thiết kế và in hộp giấy tại một đơn vị in

In hộp giấy luôn là ấn phẩm in chiếm được nhiều sự lựa chọn của doanh nghiệp hiện nay. Đây là một sản phẩm in đơn giản nhưng thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là hộp giấy ngày càng được sáng tạo đa dạng và tiện dụng hơn.

in hộp giấy 4

Nên chọn thiết kế và in hộp giấy tại một đơn vị in

Những khó khăn gặp phải khi thiết kế và in hộp giấy tại hai nơi khác nhau

Để có được mẫu in hộp giấy phù hợp nhất thì cần có được mẫu thiết kế tốt cũng như quá trình in ấn đạt chất lượng. Tuy nhiên, có khác nhiều doanh nghiệp không có được mẫu hộp giấy chất lượng mặc dù đã được đầu tư in ấn một cách tốt nhất. Có khá nhiều nguyên nhân tuy nhiên cơ bản nhất chính là thiết kế và in ấn riêng biệt.

in hộp giấy 10

Những khó khăn gặp phải khi thiết kế và in hộp giấy tại hai nơi khác nhau

Việc thiết kế và in ấn ở hai nơi khác nhau sẽ mang lại nhiều khó khăn cho doanh nghiệp và hiệu quả của mẫu hộp giấy không tốt. Có những điểm khác biệt về màu sắc, hình ảnh bởi phần mềm thiết kế không giống nhau giữa các đơn vị. Vì thế, bản in sẽ không được thể hiện một cách tốt nhất.

in hộp giấy 5

Những khó khăn gặp phải khi thiết kế và in hộp giấy tại hai nơi khác nhau

Khó sửa chữa những sai sót hay bổ sung, thay đổi thông tin, hình ảnh trên bản in cũng như bản thiết kế. Tốn chi phí cho doanh nghiệp khi phải trả cho hai nơi khác nhau, trong khi đó, hiện nay các công ty in phần lớn sẽ có sẵn nhân viên thiết kế cho doanh nghiệp. Chính những khó khăn trên đã làm cho hộp giấy sau khi in không đạt chất lượng và tốn một khoản chi phí nhất định để in ấn lại.

Nên thiết kế và in hộp giấy tại một nơi nơi

Từ những khó khăn kể trên thì có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị in ấn có sẵn nhân viên thiết kế đóng vai trò quan trọng như thế nào.

Khi có sẵn các nhà thiết kế thì sẽ đảm bảo được sự đồng đều giữa thiết kế và bản in. Đảm bảo cho việc sử đổi, thay thế một cách dễ dàng, đồng thời có thể trao đổi một cách dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp cũng như người thiết kế, giúp cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

in hộp giấy

Nên thiết kế và in hộp giấy tại một nơi nơi

Phần lớn các dịch vụ thiết kế tại các công ty in đều không tính phí nên sẽ giúp tiết kiệm một khoản cho doanh nghiệp. Khi thiết kế tại các đơn vị in bạn sẽ nhận được bản mẫu thiết kế trước như vậy thì việc chỉnh sửa sẽ dễ hơn nhiều. Nói tóm lại, khi bạn đặt in hộp giấy tùy chỉnh thì cần lựa chọn một đơn vị in uy tín có sẵn đội ngũ thiết kế để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm sau này.

Tại sao bạn nên lựa chọn in hộp giấy tại in Kinh Bắc

In Kinh Bắc chuyên thiết kế và in hộp giấy giá rẻ nhất, với tiêu chí chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Công nghệ in offset nhiều màu tiên tiến nhất hiện nay sẽ cho ra những sản phẩm hộp giấy đạt chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp nhất. In Kinh Bắc rất chú tâm đến chất lượng là hàng đầu để khi giao hàng cho khách là các sản phẩm hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp.

in hộp giấy

Tại sao bạn nên lựa chọn in hộp giấy tại in Kinh Bắc

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp

  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy
  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí)
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
  • Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.