Một số vẫn đề cần lưu ý khi in kẹp file

In kẹp file được xem là một giải pháp tối ưu để tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và gần gũi nhất. Kẹp file cần cung cấp đầy đủ các thông tin bổ ích về dịch vụ, sản phẩm cũng như doanh nghiệp một cách sinh động, hấp dẫn nhất. Đó là một yếu tố quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng trong lần gặp gỡ đầu tiên mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển cho doanh nghiệp. Do vậy cần có sự hộ trợ của các doanh nghiệp chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho kinh doanh, phát triển thương hiệu của bạn cần chú ý ở những điểm sau đây.
in kep file gia re_05
In kẹp file giá rẻ cho công ty

1. Điểm cần lưu ý khi in kẹp file chuyên nghiệp

Kẹp file được sử dụng chủ yếu trong việc bảo vệ tài liệu, mẫu đơn, báo giá…với quá trình vận chuyển đến tay khách hàng đối tác. Do vậy trước khi tiến hành thiết kế bạn cần có cho mình ý tưởng cụ thể, kích thước ra sao, phân cách như thế nào, tạo gáy hay không…Mọi vấn đề cần phân tích dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

2. Thiết kế mẫu kẹp file đẹp chuyên nghiệp

in kep file gia re_06

Mỗi người sẽ có cách đánh giá khác nhau về vẻ đẹp của kẹp file. Tuy nhiên trong thiết kế in kẹp file giá rẻ bạn cần lưu ý những điều sau đây:
– Cần có bố cục rõ ràng nhằm làm nổi bật thương hiệu của bạn
– Tạo được điểm nhấn để thu hút người xem
– Bản thiết kế cần đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc, nội dung và hình ảnh

3. Lựa chọn chất liệu giấy in kẹp file

in kep file gia re_07

Lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp

Chất lượng của kẹp file phụ thuộc khá nhiều về chất liệu giấy. Do vậy đừng tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng chất liệu giấy kém chất lượng. Sử dụng những chất liệu giấy cao cấp như Couches, Ivory…nhằm có thể đảm bảo độ cứng cần thiết cũng như dễ dàng tạo khuôn in ấn hình ảnh sắc nét bền đẹp nhất.

4. Gia công sau in ấn

Đây được xem là một công đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện ấn phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Quá trình gia công bao gồm, ép nhũ, dập nổi, cán bóng, cán mờ, dập khuôn sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn hãy chọn thêm 1 hoặc vài dịch vụ gia công để có thể có các mẫu kẹp file chuyên nghiệp và ưng ý nhất cho công ty mình.