Một số quy định chuẩn làm nên chiếc kẹp file luôn bền đẹp

Một chiếc kẹp file chứa những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ với những hình ảnh thật sinh động và độc đáo. Do vậy chiếc kẹp file không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Dưới đây công ty in Kinh Bắc xin bật bí cho quý khách có những chiếc kẹp file luôn bền đẹp.

in-kep-file-dep_01

In kẹp file cho công ty đẹp chất lượng cao

Mẫu kẹp file không chỉ được sử dụng với mục đích chứa tài liệu thông thường mà hơn hết đó còn là phương tiện để bạn truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác. Với mẫu kẹp file đẹp chắc chắn sẽ là những ấn tượng khó quên cho người nhận. Một chiếc kẹp file với đầy đủ mẫu mã màu sắc, tinh tế mà vẫn đảm bảo được nội dung giới thiệu.

Một số tiêu chuẩn, quy cách của chiếc kẹp file

Hình thức

mau-kep-file-tai-lieu-02

Mẫu kẹp file đơn giản đúng tiêu chuẩn

– Kích thước size chuẩn của khi thiết kế kẹp file chứa tài liệu thường bằng khổ A4 và được thiết kế và in ấn trên 2 mặt của sản phẩm
– Chất liệu giấy in của chiếc kẹp file cần phải có độ dày nhất định để đảm bảo được độ bền, cứng, có thể sử dụng loại giấy Couches, Ivory… với độ dày từ 250-300g.

Nội dung

01-in-kep-file

Mẫu in kẹp file thể hiện đầy đủ được các thông tin của công ty

– Thông thường mỗi mẫu kẹp file thường hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp như: địa chỉ số điện thoại, email
– Sử dụng những hình ảnh của công ty giới thiệu ra sản phẩm và dịch vụ của công ty đang thực hiện. Cần có sự sáng tạo nhằm làm nên sự độc đáo và chuyên nghiệp theo phong cách riêng.
– Hãy sử dụng màu của kẹp file là màu của logo để tạo sự liên kết hơn.

xu huong in kep file_05

Bạn hãy đến với công ty in ấn Kinh Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn ra đời những mẫu in kẹp file độc đáo cho nhiều công ty. Hơn nữa chúng tôi nhận in ấn thiết kế nhiều lĩnh vực khác nhau như in danh thiếp giá rẻ, in catalogue, in phong bì thư, in tờ rơi…Chắc hẳn mọi công ty đều cần đến những dịch vụ in ấn trên để phục vụ cho mục đích quảng cáo và nâng cao tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.