Một số lỗi thường gặp khi in danh thiếp

Hiện nay thời công đại sốnhưng không thể phủ nhận được sự phổ biến của in danh thiếp. Đó là công cụ quảng cáo hữu hiệu cho các cá nhân doanh nghiệp hoặc bất kỳ ai muốn quảng bá thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của mình.

Xem thêm…

> In lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ tại hà nội

Do vậy cần thiết kếin danh thiếp phù hợp cho sản phẩm thương hiệu của bạn là việc khá quan trọng vì nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

in danh thiep dep

In danh thiếp những điều cần biết

Muốn có được một tấm danh thiếp ưng ý cần đến rất nhiều yếu tố khác nhau như cần mẫu thiết kế độc đáo, chọn giấy in cho phù hợp, phối hợp màu sắc ăn ý, chọn được cơ sở in ấn uy tín chất lượng…Vậy khi thiết kế in danh thiếp giá rẻ các nhà sản xuất sẽ thường gặp những lỗi như thế nào. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

– Màu sắc: màu sắc trong thiết kế và in màu sắc không giống nhau nguyên nhân có thể là do tông màu hoặc do độ phân giải màn hình khiến cho màu không chuẩn hoặc do điều chỉnh trong máy in không chính xác.
– Kích thước: với mục tiêu khách hàng là thượng đế vì thế mới áp dụng theo yêu cầu của khách hàng vì thế mà không còn đảm bảo độ chuẩn của kích thước khi in danh thiếp.

Đó là một số lỗi cơ bản nhưng với In Kinh Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong in ấn chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng in ấn cũng như thiết kế, in danh thiếp. Hãy đến với Kinh Bắc để sở hữu những dịch vụ in ấn tốt nhất liên hệ 0888.6789.89 để được tư vấn trực tiếp về mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực in ấn mà chúng tôi cung cấp bạn nhé.