Một số chú ý quan trọng thiết kế in kẹp file

Đối với các doanh nghiệp, công ty hiện nay mẫu kẹp file đã không thể thiếu được. Kẹp file đem lại rất nhiều công dụng khác nhau như: dùng để kẹp tài liệu giới thiệu về công ty, dùng trong các buổi hội thảo, gặp gỡ khách hàng hoặc gửi đến khách hàng những buổi giao lưu, tổ chức sự kiện…

in kep file gia re_06

In kẹp file với nhiều chức năng khác nhau

Do vậy, in kẹp file ngày càng được chú trọng và đầy tư một cách kỹ lưỡng bỏi nó không chỉ giúp ích cho nhiều công việc khác nhau mà nó còn như là một cách nhằm quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh của công ty đến với các đối tác, khách hàng. Vậy khi thiết kế in kẹo file cần chú ý những điểm gì để có được những mẫu kẹp file ấn tượng có chất lượng hoàn hảo nhất.

in kep file gia re_08

Một số điểm chú ý khi in kẹp file

– Khi thiết kế in kẹp file chất lượng, lời khuyên hiệu quả nhất dành cho bạn đó là đừng tham lam đưa quá nhiều thông tin vào kẹp file. Khách hàng sẽ không thích thậm chí cảm nản khi nhìn vào kẹp file với chi chít chữ. Cần hạn chế thông tin chữ hay đưa những thông tin thực sự quan trọng vào mà thôi.
– Hình ảnh trang bìa luôn là quan trọng nhất, do vậy với những thông tin cũng như hình ảnh chọn lựa để đặt lên trang bìa cần được lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy chọn những hình ảnh nhằm bao quát về doanh nghiệp, công ty, những hoạt động của công ty…được in ấn với chất lượng rõ nét, màu sắc hài hòa để cho khách hàng có thể nắm rõ được nội dung của kẹp file ngay từ đầu.

in kep file gia re_07

Mẫu kẹp file với nhiều chức năng khác nhau 

– Trên bìa của kẹp file cần chứa các thông tin sau: tên công ty một cách đầy đủ, logo, website, lĩnh vực hoạt động…Bìa sau profile thường chỉ để danh sách logo khách hàng, đối tác, dự án đã triển khai, logo bên dưới và thông tin liên hệ. Không chọn những hình ảnh to để bìa sau làm dễ nhầm lẫn với bìa trước, bìa sau nên để màu nền đậm để tạo sự cứng cáp cho profile.
– Font chữ trong in kẹp file bạn cũng cần phải lưu ý hãy lựa chọn font chữ đơn giản, cỡ chữ nhỏ nhằm dễ theo dõi cũng như không quá lấn át sang phần hình ảnh.

Trên là một chút kiến thức nhỏ nhỏ để in kẹp file chất lượng hơn. Bạn có thể tham khảo báo giá in kẹp file, kẹp tài liệu để có được sự so sáng và lựa chọn một cơ sở in cho mình.