Một số chú ý khi in danh thiếp theo phong thủy

Danh thiếp không còn xa lạ với chúng ta bởi nhiều ngành nghề đều cần đến những tấm danh thiếp đặc biệt trong các lĩnh vực như mua bán, kinh doanh. Dựa theo quan điểm của một số người thì in danh thiếp được thiết kế dựa theo phong thủy sẽ giúp cho việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Do vậy hình thức này đang được rất ưa chuộng.

card 10-02

Mẫu danh thiếp đẹp hợp phong thủy

Khi đặt thiết kế in danh thiếp giá rẻ theo phong thủy bạn cần lưu ý những điều gì.

Tuân thủ nguyên lý âm dương ngũ hành

Chắc hẳn bạn đã biết về quan niệm ngũ hành: kim sinh thủy, thủy dưỡng mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim. Do vậy bạn thuộc ngũ hành nào để chúng tôi tư vấn những mẫu in danh thiếp đẹp thích hợp với bạn.

Ngũ hành theo mệnh cần phải phù hợp với ngành nghề

in danh thiep dep_01

In danh thiếp đẹp

Ví dụ như bạn là người mệnh hỏa bạn đang làm công việc kinh doanh liên quan đến đồ uống là mệnh thủy thì rất dễ lâm vào “thủy hỏa vị tế”. Do vậy bạn cần thiết kế tấm danh thiếp theo phong thủy sao cho có màu sắc phù hợp nhất.

Không nên quá mù quáng

Thiết kế in danh thiếp theo phong thủy chỉ mang tính tương đối, góp phần vào việc làm tăng sự tự tin, năng lượng vô hình bên trong con người bạn chứ nó không có vai trò quyết định đến thành công trong kinh doanh của bạn. Vì vậy bạn có thể xem như đây là một cách bạn có nhiều may mắn hơn. Còn thành công hay không dựa vào chính khối óc của bạn.

Một số mẫu danh thiếp đơn giản mà đẹp