Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương cần chú trọng điểm nào

In tờ rơi luôn là phương pháp quảng cáo hiệu quả nhanh chóng được nhiều đơn vị lựa chọn vì những lợi ích của nó. In tờ rơi giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn nhưng vẫn đem lại hiệu quả kinh tế cao. Muốn sở hữu những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp ấn tượng không phải ai cũng làm được. Hãy tham khảo bảo viết dưới đây, In Kinh Bắc sẽ chia sẻ một vài bí quyết nhỏ để giúp bạn có các mẫu tờ rơi đẹp thu hút khách hàng

mau to roi quang cao khai truong_01

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương

Điểm cần chú ý khi in tờ rơi quảng cáo khai trương 

Cần xác định rõ thông điệp của bạn là gì

Hãy xác định rõ đố tượng khách hàng mục tiêu mà tờ rơi của bạn hướng tới là ai. Việc xác định rõ đối tượng này giúp bạn có được những lối thiết kế, bố cục và sử dụng ngôn ngữ sao cho phù hợp nhằm nhanh chóng thu hút được khách hàng. Xác định được đối tượng giúp bạn lựa chọn được chất liệu giấy, chi phí đầu tư sao cho phù hợp nhất.

mau to roi quang cao khai truong_02

Cần xác định rõ ràng các thông tin chính cần phải có trong bản thiết kế tờ rơi. Cần đưa ra được ngày giờ địa điểm khai trương, các chương trình khuyến mãi trong ngày khai trương nhằm giúp khách khác nắm rõ được thông tin một cách chính xác và cụ thể nhất.

Ví dụ: bạn khai trương quán trà sữa thường dành cho các đối tượng tuổi teen thì chất lượng giấy in hình ảnh cần vui tươi, mà sắc trẻ trung năng động , font chữ nghệ thuật…Còn nếu bạn khai trương cửa hàng mua sắm, thời trang hướng tới các đối tượng công sở, trung niên thì cần chú trọng đến chất lượng chất lượng tờ rơi, màu sắc, bản thiết kế cần thể hiện được sự trang trọng cẩn thận.

mau to roi quang cao khai truong_06

Mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương quán trà sữa

Lựa chọn hình ảnh cho mẫu tờ rơi quảng cáo

Cần lựa chọn hình ảnh rõ nét, thông tin ngắn gọn, chính xác nhất. Đó cũng là yếu tố được chú trọng đầu tư nhất trong việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Không nên sử dụng quá nhiều chữ, chữ nghệ thuật cũng không nên dùng bởi sự khó nhìn, sẽ tạo cảm giác khó chịu với người xem.

mau to roi quang cao khai truong_05

Chú ý đến hình ảnh, lỗi chính tả của tờ rơi

Cần soát lỗi chính tả trước khi quyết định cho in tờ rơi quảng cáo. Bởi chị cần một lỗi nhỏ thôi đủ để khách hàng đánh giá thấp về bạn.

Với những điểm chú ý trên, Công ty in Kinh Bắc đã giúp bạn có thêm được kiến thức khi chọn in tờ rơi quảng cáo. Bạn đang có nhu cầu sở hữu những mẫu tờ rơi quảng cáo khai trương hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp.