Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch đẹp ấn tượng

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch và mỗi công ty đều có rất nhiều tour khác nhau, giá mỗi tua du lịch không hề nhỏ nhất là với các tour di lịch nước ngoài…Với tình trạng cạnh trang khốc liệt như hiện nay, mỗi công tu để cầu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành tour du lịch và đặc biệt là đầu tư vào quảng cáo, truyền thông thì mới có đủ sức mạnh cạnh trang trên thị trường. Nhằm tiết kiệm chi phí nhiều đơn vị đã lựa chọn mẫu tờ rơi du lịch để quảng bán tour du lịch của mình

to roi quang cao du lich_01

Thiết kế mẫu tờ rơi quảng cao du lịch cần kèm theo những hình ảnh bắt mắt tại các điểm vu chơi mà tour du lịch đó hướng tới, khách sạn mà họ ở, những món mà họ được ăn, hoạt động vui chơi mà họ sẽ trải qua…Mẫu tờ rơi du lịch cần kéo léo trong việc kết hợp sao cho phù hợp với màu sắc chủ đề của chuyến đi. Ví dụ như du lịch biển chắc chắn sẽ chọn màu xanh nước biển làm màu chủ đạo có như vậy người xem mới cảm nhận được thích thú.

Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch thường sử dụng chất liệu giấy coucher bóng, in tờ rơi màu nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của mẫu tờ rơi. Màu sắc luôn là sức mạnh để thu hút và truyền cảm ứng cho người xem. Do vậy khâu lựa chọn màu sắc cần được chú trọng.

Phát tờ rơi du lịch không cần phải đi khắp các đường phố ngõ cho hay chạm dừng be bus. Vì đối tượng khách hàng cho các công ty du lịch thường sẽ là những điều kiện và sinh hoạt ở mức độ khá trở lên. Do vậy phát tờ rơi cần phải thu hẹp không gian ở trong các trung tâm thương mại, các khu mua sắm xa sỉ phẩm thường dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp được một sỗ mẫu tờ rơi du lịch đẹp giúp bạn đọc tham khảo các ý tưởng để thiết kế tờ rơi cho công ty mình. Quý khách đang có nhu cầu in ấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp

Một số mẫu tờ rơi du lịch đẹp

to roi quang cao du lich_05

to roi quang cao du lich_04

to roi quang cao du lich_03

to roi quang cao du lich_02