Mẫu poster quảng cáo thành công 2013

Hiện nay In Poster quảng cáo giá rẻ không gò bó bạn phải có mẫu thiết kế cứng nhắc quá tập trung và phần quảng cáo, mà thay vào đó bạn nên có ý tưởng mới lạ tạo ấn tượng tới người xem. Dưới đây là những mẫu poster quảng cáo đẹp hài hước, ấn tượng mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp.
1. Hãng bán đồ uống sữa lắc McDonald’s đã cho ra mắt mẫu poster quảng cáo cực ấn tượng được đánh giá cao khi cho một chú bò đứng trên bàn nhún điều này có ý nghĩa rằng sữa bò được lắc ngay trong bụng chú bò. Ấn tượng và hài hước từ mẫu poster đẹp đã mang lại thành công lớn cho hãng McDonald’s.

Mẫu poster quảng cáo thành công 2013 01
2. Bức ảnh này sẽ làm bạn bật cười khi nhìn thấy nó lần đầu và không cần phải mất công quảng cáo ầm ĩ nhưng nước súc miệng Listermint đã có sức hút với mọi người.

Mẫu poster quảng cáo thành công 2013 02
3. Tập trung vào lứa tuổi teen hãng mascara này đã tạo ra sự thú vị cho mẫu thiết kế poster bằng một hình tượng hoạt hình với thông điệp nếu bạn muốn có đôi mắt to và đẹp thì loại chải lông mi này sẽ giúp bạn.

Mẫu poster quảng cáo thành công 2013 03
4. Chiêu quảng cáo thức ăn cho chó cưng của hãng Dentastix được người xem đánh giá rất cao về mặt ý tưởng sáng tạo khi lấy bối cảnh một chú chim ngạt thở khi chú chó thè lưỡi bên cạnh chiếc lồng. Giúp cho hơi thở chú chó cưng của bạn không quá nặng mùi đó chính là thông điệp của hãng Dentastix.

Mẫu poster quảng cáo thành công 2013 04
5. Fresh step – loại hộp vệ sinh cho mèo đã thành công trong việc tạo hình tượng cho chú mèo có biểu hiện giống hệt con người khi chú mèo đang khó chịu khi không có chỗ nào đi vệ sinh cho cậu ta.

Mẫu poster quảng cáo thành công 2013 05
Khi bạn chiêm ngưỡng những mẫu poster quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng này chắc chắn bạn cũng như tôi sẽ thay đổi cách nghĩ về mẫu thiết kế poster khi muốn giới thiệu một sản phẩm ra thị trường. Không nhất thiết phải cầu kỳ, nổi bật mà quan trọng là thông điệp, ý tưởng của bạn làm cho người xem ấn tượng và đánh giá cao.
Nếu bạn cần tư vấn để sở hữu mẫu thiết kế poster đẹp mắt, ấn tượng với người xem thì công ty in ấn quảng cáo Kinh Bắc luôn sẵn sàng giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần. Với dịch vụ thiết kế và in ấn trọn gói: Tư vấn – Thiết kế – In test chất lượng cao – In poster quảng cáo – Kiểm định chất lượng – Giao hàng toàn quốc hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu poster quảng cáo tốt nhất với giá thành hợp lý.