Mẫu in catalogue thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng

Hỏi: tôi thấy ngày nay ngành thẩm mỹ, thời trang đang có xu hướng phát triển và con người ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp. Tuy nhiên tôi cũng đang băn khoăn chưa biết đầu tư như thế nào, và cần thực hiện chiến dịch quảng cảo để quảng bá thương hiệu của mình. Tôi nên chọn hình thức quảng cáo nào đem lại lợi nhuận cho kinh doanh mà không quá tốn kém? Ai có kinh nghiệp làm trong lĩnh vực rồi có thể cho tôi vài lời khuyên được không?

in catalogue thẩm mỹ_02

Thiết kế catalogue cho ngành thẩm mỹ, spa

Trả lời:
Đây không chỉ là thắc mắc của một mình bạn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về lựa chọn hình thức kinh doanh, truyền thông thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm.

in catalogue thẩm mỹ_03

In catalogue được nhiều cơ sở in ấn lựa chọn

Có khá nhiều hình thức quảng cáo để bạn chọn lựa như in tờ rơi, tờ gấp, in ấn catalogue sẽ là những giải pháp tốt nhất giúp bạn vừa nâng cao hiệu quả truyền thông lại tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Các phương pháp này đều tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và không cần qua các khâu trung gian. Việc sở hữu một mẫu tờ rơi, tờ gấp khá dễ dàng và đơn giản, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để sở hữu một mẫu catalogue đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Có rất nhiều điểm bạn cần chú ý như: kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, chất lượng hình ảnh, bố trí hợp lý dễ hiểu khoa học, ngắn gọn. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu được các thông tin và sản phẩm họ quan tâm về dịch vụ của bạn, lợi ích, giá tiền và nhiều thông tin liên quan khác.

in catalogue thẩm mỹ_04

Cần bố trí hài hòa về hình ảnh, font chữ….

Quan trọng hơn cảm, với một in catalogue thẩm mỹ viện cần chú trọng hơn về màu sắc hình ảnh, bố cụ sắp xếp hình ảnh sao cho chân thực nhất, sắc nét nhất để thu hút khách hàng đến với dịch vụ làm đẹp của bạn.

Đến với dịch vụ in Kinh Bắc chúng tôi đang sở hữu cho mình các mẫu in catalogue thẩm mỹ độc đáo, ấn tượng hấp dẫn nhất về ngành thẩm mỹ mà khách hàng đang quan tâm đến.

Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin, ý tưởng, mục tiêu cần triển khai,chuẩn bị về hình ảnh, kích thước, cố lượng trang, độ dày, trang bìa, trang ruột, lựa chọn công đoạn sau khi gia công như (cán màng mờ, phủ UV, ép nhũ màu kim loại)…Việc còn lại chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất, đẹp và chất lượng nhất.