Mẫu card visit ép kim phủ nhũ đẹp tại Kinh Bắc

In card ép kim phủ nhũ được coi là phương pháp in card visit mang tính sang trọng cao cấp và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc in ép kim giúp tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho card visit và tạo ra sự nổi bật cho chủ nhân tấm card.

in card visit ep nhu_01

In danh thiếp ép kim 

Kèm theo đó là công nghệ in offset và một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại sự hài lòng nhất định cho nhiều khách hàng trong ngành in ấn về giá thành, thời gian và chất lượng in ấn tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người muốn tạo cho tấm danh thiếp của mình nổi bật hơn, đặc biệt hơn và muốn tạo được điểm nhấn cho bản thân ho chọn phương pháp in đặc biệt hơn đó, ép kim cho card visit.

Vậy in card visit éo kim là gì?

in-card-visit-ep-nhu-01

– Ép kim là một trong những hình thức trang trí bề mặt sản phẩm, in theo các dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu khác nhau. Đây được xem là một công đoạn gia công sau in có thể là phủ một lớp nhũ kim loại lên một phần nào đó của tấm card visit.

– Chất lượng sản phẩm ép kim có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ, độ sắc nét hình ảnh cao và khả năng phản quang của nhũ kim loại tốt nhất nên dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác.

– Thường khi in card visit, in danh thiếp đẹp chúng ta sẽ ép kim phần tên, số điện thoại logo công ty. Lớp nhũ kim loại được phủ lên trên làm cho bề mặt card visit trở nên đẹp, sang trọng và thu hút hơn. Mẫu card visit này đem lại sự sang trọng cho người sử dụng vì thế giá thành cũng không quá chênh lệch so với in card thông thường.

Một số mẫu in card visit in ép kim đẹp giá rẻ chất lượng cao.

in-card-visit-ep-nhu-05

in-card-visit-ep-nhu-04

in-card-visit-ep-nhu-03

in-card-visit-ep-nhu-02