Những lưu ý khi in thùng carton giá rẻ

Dịch vụ in thùng carton giá rẻ là một chiến lược của các công ty in đánh đúng tâm lý người dùng hiện nay tuy nhiên nhiều vấn đề đặt ra từ phía khách hàng đó là giá thành rẻ liệu có kéo theo luôn cả uy tín, độ tin cậy luôn không? Nhưng có mấy ai kiểm chứng được câu trả lời trên do đó nếu công ty in nào áp dụng dịch vụ in thùng carton giá rẻ cũng có thể đánh mất luôn sự tin cậy của khách hàng đối với công ty nếu chất lượng dịch vụ kém.
Tuy nhiên bạn không nên đề cao về mặt giá cả bởi không phải giá thành cao lúc nào cũng song hành cùng với chất lượng, giá rẻ chưa hẳn là kém chất lượng so với yêu cầu của bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn phải lựa chọn được công ty in ấn uy tín cung cấp các mặt hàng chất lượng nhưng mức giá hợp lý. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được một công ty sản xuất thùng carton uy tín, giá rẻ, chất lượng cao:

In thùng carton 01
1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị in ấn thùng carton mà bạn muốn hợp tác

Cách nhanh nhất đó là bạn tham khảo trên internet dựa vào website của công ty đó, bạn có thể nắm bắt được các đối tác in ấn, thông tin chi tiết về công ty, quy mô và năng lực nhân sự,… Bạn có thể hỏi ý kiến trên trang diễn đàn nhưng sẽ mất thời gian khá lâu đó nhé. Thông qua các nguồn tin này bạn sẽ xác định được công ty cung cấp dịch vụ in đó được thành lập lâu chưa? Mức độ uy tín thế nào và chất lượng ra sao?,…

2. Dùng thử và đánh giá chất lượng sản phẩm in thùng carton

Bạn đừng quên tìm hiểu các mẫu thùng carton xuất hiện trên thị trường và đánh giá chất lượng của nó. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương pháp an toàn hơn đó là in test mẫu bao bì, thùng carton để đánh giá chất lượng in ấn, sản xuất của công ty in đó cuối cùng bạn mới quyết định có hợp tác, ký hợp đồng với đơn vị in ấn đó hay không. Phương pháp này giúp bạn giúp bạn đánh giá được dịch vụ in ấn thùng carton giá rẻ tại hà nội của đơn vị in ấn mà bạn muốn hợp tác nhanh và chính xác nhất.

In ấn bao bì thùng giấy
3. Ký kết hợp đồng sản xuất thùng carton tạm thời

Nếu sản phẩm thùng carton mà bạn muốn sản xuất nằm trong kế hoạch sử dụng lâu dài thì biện pháp ký kết hợp đồng tạm thời sẽ giúp bạn lựa chọn ra một công ty in tốt nhất cả về giá thành và chất lượng. Bạn có thể ký hợp đồng với một công ty in với số lượng ít để dùng thử một thời gian đồng thời nếu bạn đang có 2 hay 3 công ty in đang phân vân bạn có thể đặt hàng các bên này để đưa ra sự so sánh và lựa chọn ra công ty in mà bạn cho là cảm thấy hài lòng nhất về dịch vụ, chất lượng, giá thành, độ tin cậy,…
Với những lưu ý nêu trên hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị in thùng carton giá rẻ uy tín phù hợp với yêu cầu của bạn.