Lựa chọn hoa quả an toàn qua mã số in tem nhãn

Các loại hoa quả nhập khẩu được các cơ sở sản xuất in tem nhãn lên bề mặt sản phẩm. Và không phải tự nhiên họ lựa chọn đơn vị in để in tem nhãn với các mã số PLU code mà nó sẽ giúp khách hàng nhận biết được chất lượng của hoa quả.

PLU code là gì?

Mã PLU là từ viết tắt của Price Look-up có nghĩa là tra cứu giá. Mã này được in trên tem nhãn cùng với mã vạch, tên sản phẩm và cơ sở sản xuất. Nó được dùng để giúp nhân viên siêu thị tra cứu, phân loại và tính tiền một cách dễ dàng. Hơn nữa nó còn cung cấp về nguồn gốc và quá trình sản xuất của từng loại hoa quả.

 in tem nhãn

PLU code là gì?

Mã in tem nhãn này thường có 4 đến 5 chữ số được bắt đầu bởi các chữ số 3, 4, 8 và 9. Mỗi chữ số sẽ cung cấp thông tin khác nhau.

Chọn hoa quả an toàn qua mã số in tem nhãn

In tem nhãn có 4 chữ số, bắt đầu từ số 3: đây là kí hiệu của hoa quả được xử lý bằng công nghệ bức xạ i-on hóa

Công nghệ chiếu xạ thực phẩm sử dụng chính nguồn năng lượng bức xạ ion để xử lý thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

 in tem nhãn 1

In tem nhãn có 4 chữ số, bắt đầu từ số 3: đây là kí hiệu của hoa quả được xử lý bằng công nghệ bức xạ i-on hóa

Tia bức xạ có tác dụng gây tổn thương cơ chất di truyền (phân tử ADN) làm bất hoạt khả năng sinh sản của vi sinh vật gây bệnh, gây hại, kể cả dạng sinh dưỡng và bào tử, các nang kí sinh trùng và các siêu vi trùng.

In tem nhãn 4 chữ số bắt đầu từ số 4: ký hiệu của sản phẩm được trồng trọt theo cách thông thường

Những loại hoa quả này có sử dụng các loại thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón vô cơ, v.v… theo liều lượng đúng quy chuẩn.

 in tem nhãn 2

In tem nhãn 4 chữ số bắt đầu từ số 4: ký hiệu của sản phẩm được trồng trọt theo cách thông thường

Đối với những hoa quả được đựng trong các loại túi giấy in tem nhãn mã số bắt đầu bằng số 3, 4 thì khi mua về bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ trước khi sử dụng để tránh các chất hóa học ở phần vỏ. Đối với loại trái cây này thì không nên sử dụng vỏ để chế biến thức ăn.

In tem nhãn 5 chữ số bắt đầu từ số 8: mã số này thể hiện đây là loại quả biến đổi gen

Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ quốc hội đã phê chuẩn các sản phẩm biến đổi gen không phải dán nhãn.

 in tem nhãn 3

In tem nhãn 5 chữ số bắt đầu từ số 8: mã số này thể hiện đây là loại quả biến đổi gen

Người ta đã tạo ra các giống cây trồng như mong muốn bằng kỹ thuật biến đổi gen, bỏ bớt hoặc thêm gen. Tác động của thực phẩm biến đổi gen với con người hiện nay vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

In tem nhãn 5 chữ số bắt đầu từ số 9: đây là ký hiệu của sản phẩm hữu cơ

Là loại nông sản được trồng theo cách truyền thống và không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào. Loại hoa quả có mà số này có độ an toàn cao và đạt chuẩn về chất lượng, kèm theo đó là giá cả cũng rất cao.

 in tem nhãn 4

In tem nhãn 5 chữ số bắt đầu từ số 9: đây là ký hiệu của sản phẩm hữu cơ

Ở trong các siêu thị của Việt Nam hiện nay, đối với các loại hoa quả nhập khẩu chủ yếu có mã số bắt đầu bằng số 3, 4 còn 8 và 9 thì xuất hiện rất ít. Thông qua mã PLU được in decal tem nhãn người tiêu dùng sẽ biết được nên lựa chọn sản phẩm nào có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm in túi giấy đựng thực phẩm, để đựng các loại trái cây sạch không bị ô nhiễm. Bạn có thể thông qua trang liên hệ của chúng tôi để đặt in ấn các loại túi giấy chuẩn nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tem nhãn tại In Kinh Bắc

Với kinh nghiệm 10 năm trong dịch vụ in ấn, công ty in Kinh Bắc cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu những thiết kế, in tem nhãn tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp

  • In trên dây truyền máy in hiện đại, tiên tiến của Nhật Bản.
  • Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng các tỉnh.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết in đúng chất liệu giấy.
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Giảm giá ưu đãi trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo sản phẩm in tem nhãn của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.