Làm tờ rơi cắt theo khuôn độc đáo và sáng tạo

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm quảng cáo bằng giấy và chắc chắn bạn đã thấy nó ở đâu đó. Những dạng thiết kế tờ rơi thông thường rất khó thu hút người xem và khiến tờ rơi trở nên ít giá trị hơn. In Kinh Bắc xin giới thiệu đến bạn một phương pháp tăng giá trị của tờ rơi. Đó là làm tờ rơi cắt theo khuôn, đây là một dạng thiết kế tờ rơi dựa trên việc bế hình dạng của một vật thể nhất định. 

 tờ rơi cắt theo khuôn

Làm tờ rơi cắt theo khuôn độc đáo và sáng tạo

Tờ rơi cắt theo khuôn đã xuất hiện lâu trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì ít thấy được sử dụng. Đơn giản là vì giá in nhanh tờ rời khá cao so với những những tờ rơi, tờ gấp thông thường.

Tại sao làm tờ rơi cắt theo khuôn thay vì làm tờ rơi, tờ gấp thường

Tờ rơi thông thường ít được coi trọng, dù thông tin trên đó có hấp dẫn thì cũng không nhiều người chịu đọc hết cả tờ rơi.

Một tờ rơi được bế hình cẩn thận rồi viết nội dung lên mặt sau, thực sự sẽ gây ra sự tò mò. Tò mò là bản tính vốn có của con người, tờ rơi cắt theo khuôn đánh trúng yếu điểm của con người.

 tờ rơi cắt theo khuôn 1

Tại sao làm tờ rơi cắt theo khuôn thay vì làm tờ rơi thường

Tờ rơi cắt theo khuôn sang trọng hơn. Nếu như bạn đem một tờ rơi và một tờ rơi cắt theo khuôn cùng đưa cho một người thì chắc chắn người ta sẽ chọn tờ rơi cắt theo khuôn, cầm và đọc hết nội dung trong trên tờ rơi. Thậm chí có nhiều khi họ còn giữ lại. Ai làm quảng cáo lại không muốn người xem giữ lại ấn phẩm của mình.

Nội dung tờ rơi là thứ bạn phải gửi cho in Kinh Bắc sẽ giúp bạn là chọn một hình tượng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, để bế hình cho tờ rơi. Tạo được ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên, khiến người xem có ấn tượng sâu sắc về tờ rơi.

 tờ rơi cắt theo khuôn 2

Tại sao làm tờ rơi cắt theo khuôn thay vì làm tờ rơi thường

Sau khi in thành phẩm, bản in tờ rơi cắt theo khuôn giờ sẽ trờ thành tờ rơi cắt theo khuôn thực sự thông qua giai đoạn bế hình. Chúng tôi có những máy bế hình tốt nhất, đảm bảo dù bản thiết kế tờ rơi có khó đến đâu cũng có thể cắt thành công. Sản phẩm tờ rơi sẽ đẹp lộng lẫy.

Một số lưu ý dành cho khách hàng in cắt theo khuôn tờ rơi tại in Kinh Bắc

Nếu bạn không thiết kế tờ rơi tại công ty chúng tôi, bạn cần gửi file thiết kế gốc (file AI, Corel, Photoshop). Nếu muốn gửi file hình, thì file hình phải từ 3000px trở lên. Vì khi in tờ rơi cắt theo khuôn chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm xuống đáng kể, nếu sử dụng hình ảnh chất lượng hình ảnh thấp, hình sẽ bị vỡ làm mất giá trị của tờ rơi.

 tờ rơi cắt theo khuôn 3

Một số lưu ý dành cho khách hàng in cắt theo khuôn tờ rơi tại in Kinh Bắc

Khi chọn giấy in tờ rơi cắt theo khuôn bạn nên chọn định lượng giấy trên 250 gsm. Vì nếu định lượng giấy thấp hơn, khi cắt giấy sẽ gặp nhiều khó khăn do không đủ độ cứng.

Do phải tiến hành bế hình sản phẩm nên thời gian làm tờ rơi cắt theo khuôn có thể kéo dài từ 3 đến 4 ngày là chuyện thường. Vì thế nếu cần làm tờ rơi cắt theo khuôn, bạn nên gọi sớm cho chúng tôi, để tránh sai sót nếu in nhanh.