Làm sao để in catalogue nhanh – chất lượng?

IN CATALOGUE NHANH – LẤY NGAY

Công ty in thường xuyên gặp những đơn hàng muốn in nhanh – lấy ngay vậy bạn cần xử lý quy trình như thế nào mà vừa đảm bảo kịp tiến độ vừa đảm bảo chất lượng in ấn. Điều đó phải dựa vào kinh nghiệm in ấn catalogue của mỗi doanh nghiệp.

In catalogue 18

Thiết kế in ấn catalogue chuyên nghiệp

– Soạn thảo nội dung chặt chẽ ra file word: Điều tiên quyết bạn phải xác định được mục tiêu nội dung cần quảng bá của mẫu in catalogue, chưa cần tới hình ảnh, màu sắc. Để người thiết kế đi đúng hướng không có sai sót, giảm thiểu chỉnh sửa mẫu thiết kế tối đa thì việc lên nội dung chính là cách giúp cho đội thiết kế rút ngắn thời gian thiết kế, sửa mẫu. Trước khi chuyển cho đội thiết kế, nội dung của bạn phải đảm bảo là súc tích, ngắn gọn, không có lỗi chính tả. Bởi nhân viên thiết kế khi đó sẽ lấy nguyên nội dung đó để sắp xếp vào mẫu thiết kế. Người soạn thảo nội dung phải có trách nhiệm đảm bảo nội dung chất lượng tránh gây ra lỗi cho đội thiết kế.

In catalogue 17

Dịch vụ in ấn catalogue chuyên nghiệp

– Lựa chọn hình ảnh in catalogue giá rẻ đúng chủ đề: vì thời gian gấp gáp nên những ảnh hơi kém chất lượng vẫn chấp nhận được. Đội thiết kế sẽ tăng chất lượng hình ảnh, hoặc lấy ảnh tương tự. Nhưng bạn phải làm việc với khách hàng nhanh chóng để có được những hình ảnh mà khách hàng ưng ý.
– Việc phụ trách những đơn nhà lớn và in catalogue nhanh nên giao cho những nhân viên có kinh nghiệm, họ sẽ am hiểu và có lỗi xảy ra cũng được khắc phục nhanh chóng. Người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn catalogue sẽ định hướng cho đội của mình phải tăng nhanh tiến độ và biết được đồng nghiệp nào của mình mạnh trong lĩnh vực nào. Khi đó việc thiết kế, in ấn sẽ được đẩy nhanh tiến độ ở mức cao nhất.