Làm lịch Tết cho bé yêu

Tết này, bạn đã làm lịch Tết cho bé yêu nhà mình chưa?

Tết đến Xuân sang, ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn làm những điều tuyệt vời nhất cho bé yêu của mình. Lịch tết cho bé yêu là 1 món quà xuân tuyệt vời mà phần lớn các bố mẹ đều quan tâm khi con mình ở độ tuổi từ 3 tháng đến 5 tuổi.

Làm lịch Tết cho bé yêu 06

Tuy vậy, không phải làm lịch Tết cho bé yêu như thế nào cũng được, nếu không khéo, các bố mẹ sẽ lãng phí tiền đấy nhé! Để bố mẹ yêu tâm khi quyết định làm lịch Tết cho bé yêu, Kinh Bắc xin chia sẻ 1 số lưu ý dưới đây:

1/ Ảnh chọn làm lịch

Làm lịch Tết cho bé yêu 02

Hầu hết các ông bố bà mẹ muốn làm lịch cho bé nhưng do ngại đưa con đến studio. Thật ra không hẳn phải đến studio chụp ảnh mới làm được lịch đâu nhé! Giờ bố mẹ nào có điện thoại xịn, máy ảnh… là có được ảnh sắc nét làm lịch cho bé rồi. Quan trọng là bố mẹ nên ưu tiên những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh đời thường của bé, những khoảnh khắc tuyệt vời từ khi bé còn thơ để chúng ta thấy rằng đó thực sự là ký ức của bé. Vì thế hãy lựa chọn ảnh có sẵn của bé, In Kinh Bắc sẽ chỉnh sửa để các bé trông đẹp hơn khi lên lịch.

2/ Chọn chất liệu giấy để in lịch

Làm lịch Tết cho bé yêu 04

Bố mẹ lưu ý khi làm lịch Tết cho bé yêu, nên lựa chọn chất liệu giấy couches nhé. Nếu là lịch treo tường thì yêu cầu cán bóng hoặc mờ để đảm bảo độ bền cho lịch. Bố mẹ không nên chọn chất liệu giấy ảnh bởi hạn chế của loại giấy này là hay bị cong, chỉ in được loại lịch tờ, hình ảnh không thật, và sẽ bị ố màu theo thời gian.

3/ Kiểu dáng lịch

Làm lịch Tết cho bé yêu 05

Nếu để tặng ông bà thì lịch tờ là phù hợp, nhưng với bố mẹ thì lịch để bàn sẽ hữu dụng hơn đấy. Bố mẹ vừa được ngắm con hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chép nhật ký của bé mỗi ngày! Rất tiện lợi và hữu dụng phải không nào. Độ bền của lịch bàn cũng rất cao, đặc biệt là sau 12 tháng, bố mẹ có thể biến cuốn lịch thành cuốn nhật ký của bé, thay vì vứt nó đi thật đáng tiếc.

4/ Nội dung lịch cho bé

Làm lịch Tết cho bé yêu 03

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, bố mẹ có thể đưa những thông tin sau vào lịch : Tên, ngày sinh, ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé, những câu nói ngộ nghĩnh, sở thích của bé, và hơn hết là những lời chúc, ước mong của bố mẹ dành cho bé.

Làm ảnh lịch cho bé yêu

In Kinh Bắc cung cấp dịch vụ làm ảnh lịch cho bé yêu theo yêu cầu, giá rẻ nhất Miền Bắc. Tự hào là công ty in ấn lịch Tết uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang là đơn vị tin cậy cho 1000+ ông bố bà mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ qua từng năm của các con thông qua bộ lịch Tết cho bé.

Làm lịch Tết cho bé yêu 01

Một số mẫu lịch Tết cho bé yêu

Làm lịch Tết cho bé yêu 07

Làm lịch Tết cho bé yêu 08

Làm lịch Tết cho bé yêu 09

Làm lịch Tết cho bé yêu 10

Chúc các bố các mẹ sẽ có được bộ lịch Tết cho bé yêu ưng ý nhất nhé!