Giới thiệu các kỹ thuật hỗ trợ cho mẫu in ấn đẹp

CÁC KỸ THUẬT GIÚP ẤN PHẨM IN ẤN ĐỘC ĐÁO HƠN
Với kinh nghiệm in ấn nhiều năm, hợp tác với nhiều đối tác in ấn khác nhau, In Kinh Bắc muốn giới thiệu với người đọc những phương pháp giúp cho sản phẩm in ấn của bạn trở nên cuốn hút, độc đáo hơn.

1. Cán màng

Giấy couche có bề mặt bóng, láng, mịn nên được nhiều công ty in sử dụng. Loại giấy này bạn có thể bắt gặp với những mẫu in catalogue, in poster,…ở trên thị trường. Ưu điểm của loại giấy này là khi in ra sản phẩm rất sắc nét, tự nhiên và giá thành rẻ chính vì vậy đây là loại giấy được mọi người sử dụng rất nhiều trên thị trường. Thông thường để chất lượng sản phẩm in ấn tốt hơn thì người ta dùng kỹ thuật cán màng. Cán màng có loại cán mờ và cán bóng hoặc cán gân để tạo ra sản phẩm in ấn chất lượng hơn.

Kỹ thuật cán màng

2. Ép kim

Đây là một kỹ thuật cũng được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn để làm nổi bật nội dung hay logo cần nhấn mạnh. Đây là kỹ thuật ép một lớp kim loại mỏng lên bề mặt cần in, cũng như những loại kỹ thuật khác màu sắc kim loại rất đa dạng: xanh, đỏ, tím, vàng,.. Sau khi ép thì bề mặt in sẽ lấp lánh nổi bật rất đẹp.

3. Dập chìm / dập nổi

Kỹ thuật dập chìm/ dập nổi được áp dụng trên loại giấy có chất lượng tương đối tốt, có độ dày và thích hợp với loại giấy mỹ thuật có bề mặt xốp. Bạn hay gặp kỹ thuật này ở những tấm thiệp cưới, thiệp mừng sinh nhật,… với những hoa văn, hình ảnh được dập chìm/ dập nổi rất ấn tượng.

Kỹ thuật dập chìm, dập nổi

4. Phủ UV

Các sản phẩm in ấn được phủ màng UV sẽ trở nên trong suốt, lấp lánh và càng nổi bật hơn dưới ánh đèn. Bạn hay gặp nhất là những bông hoa được thiết kế như bông hoa thủy tinh, trong suốt tỏa sáng dưới ánh đèn. Có 2 kiểu phủ UV: phủ UV toàn phần và UV từng phần.
Với những kỹ thuật trên công ty in ấn Kinh Bắc chắc chắn sẽ giúp mọi khách hàng có được những sản phẩm in ấn hài lòng nhất.