Kinh nghiệm in ấn thực tế của In Kinh Bắc

Một ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp phải được kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực in ấn công ty in Kinh Bắc đưa ra các nguyên tắc in ấn để được một sản phẩm in ấn độc đáo và chất lượng.

Xem thêm…

> In tem bảo hành giá rẻ

> In thung carton gia re

1. Phong cách in ấn sáng tạo

Bạn để ý thấy tất cả các sản phẩm không chỉ riêng là in ấn ngay cả thời trang, mẫu thiết kế website,… tất cả những sản phẩm thành công đều khẳng định phong cách cá tính mà không trùng lặp bất cứ sản phẩm nào khác. Trong công ty thiết kế in ấn cũng vậy, bạn phải biết được mục tiêu khách hàng tiếp cận của bạn là những ai, bạn không thể đưa những tấm thiệp đơn giản như tấm thiệp sinh nhật để mời khách dự trong sự kiện lớn và trọng đại. Hay là sản phẩm bạn hướng tới cho các con em thì không thể có những mẫu thiết kế quá khó hiểu, mà phải mang phong cách hài hước, năng động phù hợp với lứa tuổi.

In ấn bao bì 02
2. Lựa Chọn font chữ in ấn dễ đọc

Hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan khi có quá nhiều font chữ như vậy. Nhưng với kinh nghiệm in ấn quảng cáo của mình thì tốt nhất bạn nên lựa chọn font chữ dễ đọc, dễ theo dõi tránh những font chữ rườm rà, nhiều đường nét bởi khi in ra, khách hàng của bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc tất cả những chữ bạn ghi trên quảng cáo in ấn. Vì vậy hãy tối giản ký tự và font chữ dễ đọc nhất.

3. Lựa chọn hình ảnh in tinh tế

Bằng kinh nghiệm in ấn của công ty In Kinh Bắc thấy rằng hình ảnh là yếu tố quyết định cho sản phẩm chất lượng. Có thể bạn nghĩ là hình ảnh mình chụp sẽ đẹp hơn so với hình ảnh không có thật hay hình ảnh cắt ghép. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi dữ liệu hình ảnh trên Google thực sự rất lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm hình ảnh của bạn. Chỉ cần bạn biết về photoshop, có mắt thẩm mĩ thì chắc chắn hình ảnh bạn tạo ra không hề thua kém thậm chí là đẹp hơn hình ảnh chụp thật.

In ấn bao bì 01
Điều quan trọng là bạn nên nhớ hình ảnh của bạn phải chân thực găn liền với sản phẩm, dịch vụ của bạn, và chất lượng hình ảnh phải sắc nét, màu sắc hài hòa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn hình ảnh, hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí với dịch vụ in ấn trọn gói và làm việc với nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty in ấn Kinh Bắc. Chỉ cần bạn đưa ra mục tiêu bạn muốn hướng tới nhân viên thiết kế in ấn sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế ấn tượng và chuyên nghiệp.

4. Lựa chọn loại giấy in phù hợp

Nếu bạn có tìm hiểu về các loại giấy trong lĩnh vực in ấn thì chắc chắn bạn sẽ biết được loại giấy nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như giấy làm bằng sợ tự nhiên như vải bông thích hợp để in thư, báo cáo sang trọng. Hãy để việc đó cho cong ty in an giúp bạn, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng giấy và chất lượng in ấn của In Kinh Bắc. Đặc biệt là thiết bị in ấn hiện đại nên chất lượng hình ảnh, sản phẩm in ấn và thời gian đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách hàng.