In túi giấy – tiêu chí đánh giá chất lượng túi giấy

Túi giấy ngày càng trở nên thân quen với cuộc sống bới chúng đã đem lại nhiều giá trị, lợi ích cho mọi người. Nhiều công ty đã lựa chọn túi giấy để phục vụ khách hàng và được ủng hộ nhiều. Túi giấy cũng làm tăng giá trị của sản phẩm giúp việc kinh doanh được tốt hơn. Với mẫu mã, kích thước màu sắc và độ bền đã giữ chân được khách hàng khi đến với bạn. Vậy cần dựa vào những yếu tố nào để đánh giá được một chiếc túi giấy chất lượng.

1. Dây túi

in tui giay gia re_01

Đó là một phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất cũng như in túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá các cho mẫu túi của mình.

Chất liệu dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng…với công nhệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây sao cho phù hợp

2. Chất liệu in túi giấy

in tui giay gia re_03

Chất lượng của túi giấy

Chất liệu của in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân….Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo in túi giấy kraft đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

3. Về thẩm mỹ

in tui giay gia re_02

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho mẫu túi 

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

Mỗi thương hiệu sẽ xây dựng cho mình những mẫu in túi giấy với màu sắc họa tiết khác nhau. Cần có sự thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc cũng như logo của công ty bạn.

Khi bạn quyết định quảng bá thương hiệu bằng những chiếc túi giấy bạn cần có sự đầu tư bài bản và hãy lựa chọn một cơ sở in ấn uy tín nhất. In Kinh Bắc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in túi giấy kèm theo đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm in túi giấy chất lượng hoàn hảo nhất.