In túi giấy Kraft – Công cụ quảng cáo hiệu quả

In túi giấy Kraft hiện đang là một trong những xu hướng mới được các doanh nghiệp ưa chuộng và áp dụng. Với những ưu điểm nổi trội như độ bền, tính khả dụng cũng như tính thẩm mỹ mang nét đặc biệt khiến cho những mẫu túi kraft đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

in- tui-giay-kraft 131

In túi giấy Kraft – Công cụ quảng cáo hiệu quả

Xu hướng in túi giấy Kraft hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các mẫu  in túi giấy kraft có trên thị trường. Tuy nhiên, xu hướng mẫu in túi giấy hiện nay lại là túi giấy kraft dáng đứng. In túi kraft dáng đứng là loại túi giấy kiểu đứng được làm từ chất liệu giấy Kraft. Loại túi giấy này có đặc điểm: bền, không gian đựng đồ lớn và thân thiện với môi trường.

in-tui-giay-kraft 10

Xu hướng in túi giấy Kraft hiện nay

Bên cạnh đó, túi giấy kraft dáng đứng thường rẻ hơn so với các loại mẫu in khác. Lý do khiến giá thành của mẫu in túi giấy này rẻ hơn chính là do nguyên liệu giấy Kraft là loại giấy tái chế, vừa có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy Counche, hay giấy Duplex, lại có thể tái sử dụng nhiều lần; ngay cả khi thải bỏ ra môi trường cũng không gây ô nhiễm, độc hại cho môi trường do thời gian phân hủy nhanh.

In túi giấy Kraft thân thiện với môi trường

Với các loại giấy thông thường, sau khi quá trình sơ chế sẽ được đưa qua quy trình tẩy trắng sử dụng và thải ra các hợp chất chứa clo và lưu huỳnh rất độc hại với môi trường. Trong khi đó quy trình sản xuất túi giấy kraft thì hạn chế xử dụng các chất tẩy trắng, không có các chất độn như cao lanh, phấn sẽ giảm các chất gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, in túi kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hơn.

in-tui-giay-kraft

In túi giấy Kraft thân thiện với môi trường

Với những ưu điểm đó, túi giấy kraft  giá rẻ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở các nước phát triển, nơi có ý thức cao về bảo vệ môi trường.

In túi giấy Kraft cũng thể hiện được sự sang trọng cho bản thân. Người sự dụng những túi giấy thường có cảm giác tự tin, tự hào hơn vì chúng khiến người khác nghĩ rằng họ đang sử dụng những món đồ đắt tiền.

in- tui-giay-kraft 13

In túi giấy Kraft thân thiện với môi trường

Độ bền cao: Với cùng độ dày, giấy kraft có đặc tính dai và chống thấm tốt hơn các loại giấy khác do sợi giấy kraft dài hơn. Do đó túi giấy kraft chịu được sức nặng tốt hơn. Giấy kraft cũng có khả năng bám mực tốt hơn.

Ưu điểm của túi giấy Kraft

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng in túi giấy kraft Hà Nội hay túi giấy thân thiện mội trường là việc tái sử dụng lại các loại túi này để tái chế lại thành các loại vật liệu khác cho chu kỳ tái sinh thứ 2, thông thường các loại túi giấy kraft này sau khi sử dụng sẽ được thu gom và sử lý lại thành nguyên vật liệu để sử dụng trong ngành giấy như: tẩy trắng làm bột giấy cho ngành giấy in công nghiệp, sử dụng làm giấy tập viết học sinh, sử dụng làm giấy sản xuất các loại túi thừng carton và rất nhiều ứng dụng khác khi sử dụng loại túi giấy này.

in- tui-giay-kraft 132

Ưu điểm của túi giấy Kraft

Sử dụng in túi giấy kraft giá rẻ Hà Nội có thể được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng Carton nên còn được gọi là giấy thân thiện với môi trường. Giấy Kraft hiện nay còn được sử dụng nhiều trong việc sản xuất túi giấy thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy Couche có cán màng BOPP, để đáp ứng nhu cầu đa dạng các nhà sản xuất đã tẩy trắng bột giấy Kraft để cho ra dòng sản phẩm Kraft trắng.

in-tui-giay-kraft 1

Ưu điểm của túi giấy Kraft

Hiện tại giấy Kraft có đặc tính màu nâu vàng, độ sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại thị trường Việt Nam đang ưa chuộng dòng giấy Kraft nhập khẩu từ Nhật.

Túi giấy Kraft một công cụ marketing tuyệt vời

Bán túi giấy kraft giá rẻ được xem là một công cụ được bán hàng, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm. Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra điều đó khi các hội thảo  hay triển lãm sản phẩm doanh nghiệp thường tặng miễn phí túi giấy để đựng các sản phẩm đó.

in-tui-giay-kraft 7

Túi giấy Kraft một công cụ marketing tuyệt vời

Các hình ảnh, logo hay nhãn hiệu của sản phẩm khi bán túi giấy kraft Hà Nội giúp cho tăng giá trị sản phẩm, tăng thêm phần cá tính cho sản phẩm. Dễ thấy các hãng thời trang, shop quần áo cao cấp họ sử dụng túi giấy như để tăng thêm phầm cao cấp của sản phẩm.

in-tui-giay-kraft 8

Túi giấy Kraft một công cụ marketing tuyệt vời

Túi giấy kraft Hà Nội còn là công cụ  marketing rất hiệu quả. Túi giấy được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều hơn. Đây cũng là một ưu điểm lớn để khách hàng lưu ý đến về việc in tên, nhãn hiệu hay thương hiệu của mình lên những chiếc túi giấy. Việc giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp từ túi giấy cũng được xem là chiếc chìa khóa thành công.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy Kraft giá rẻ Hà Nội

In Kinh Bắc là xưởng sản xuất túi giấy kraft giá rẻ Hà Nội một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng.

in-tui-giay-hop-giay-07

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy kraft giá rẻ Hà Nội

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty đi đầu về in túi giấy kraft đẹp, in túi giấy kraft  giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Công ty bạn chỉ cần đặt túi giấy kraft, công ty chúng tôi sẽ báo giá in túi kraft, báo giá túi giấy kraft với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với in Kinh Bắc để đảm bảo công ty của bạn mua túi giấy kraft Hà Nội của mình đạt chuẩn chất lượng và hình thức nhất.