In túi giấy giá rẻ những điều cần biết?

Ngày nay có rất nhiều cơ sở in ấn khác nhau để phục vụ cho nhu cầu in ấn của khách hàng. Tuy nhiên muốn in túi giấy giá rẻ mà vẫn đạt hiệu quả bạn cần lưu ý đến một số điểm dưới đây nhé.

Bước 1: Bước thiết kế túi giấy

thiet ke in an tui giay-03

Khi in túi giấy cần chú ý những điểm gì

Đây được xem là một trong những quy định bắt buộc khi có được mẫu túi giấy đẹp giá rẻ. Cần phải tuân thủ một số quy định của nhà nước về thiết kế bao bì sản phẩm. Ví dụ như túi giấy phải có một số thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo được sự tin tưởng, logo, tên sản phẩm…

– Dựa vào mặt hàng kinh doanh mà có cách thể hiện nội dung trên túi giấy cũng cần phải khác nhau. Đây cũng được xem là một mẹo để in túi giấy giá rẻ mà vẫn đem lại được hiệu quả cao. Ví dụ với sản phẩm thực phẩm nên có những thông tin ghi chú về vệ sinh an toàn. Mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm thường khi in túi giấy thông tin nên ít hơn hình ảnh. Đối với các mặt hàng dễ vỡ cần có những cảnh báo cho người sử dụng.

– Bạn phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khác nhau như kích cỡ, hình dạng, chất liệu màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Các tiêu chí đó cần phải hài hòa để làm nổi bật nên giá trị bổ sung cho sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm cùng với đó là chiến lược marketing. Mẫu bao bì cần phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá phân phối kèm theo đó là các chiến lượng marketing khác nhau.

Bước 2: Giai đoạn in ấn

Khi có được bản thiết kế ưng ý bước tiếp theo bạn cần phải lựa chọn giấy in, kỹ thuật in.In túi giấy giá rẻ thường được làm từ các chất liệu sau:

tui giay kraf dung cafe_01

In túi giấy cho túi cafe 

– Giấy Couche: đây là loại giấy có 2 mặt bóng và mịn, dai hơn. Được dùng nhiều trong thời trang, mỹ phẩm. Hay nói chung là sản phẩm cần thiết để thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
– Giấy Duplex: có một mặt giống giấy Couche, mặt còn lại đen hơn do vậy giấy Duplex có giá thành rẻ hơn và thường được sử dụng phổ biến.

– Giấy mỹ thuật: mang tính thẩm mỹ và làm tăng giá trị sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giấy mỹ thuật để làm túi giấy. Giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.
– Kỹ thuật in túi giấy giá rẻ thường là in 4 màu, cán màn.

Xem thêm: Đặt in bao lì xì giá rẻ chất lượng như thế nào?