In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy đựng thực phẩm không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu sản phẩm của bạn rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến hơn.

Bạn phải chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

Bạn nên đo kích thước chiếc bánh để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in túi đựng bánh mỳ phù hợp. Để giảm sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy đựng bánh mỳ được các chủ cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất quan tâm đặc biệt.

in-tui-giay-dung-thuc-pham

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại hà nội

Túi đựng bánh mỳ các loại như túi bánh mỳ có quai xách, túi không quai, bao đựng bánh mỳ… Chất liệu giấy để làm túi cũng rất đa dạng như giấy couches, giấy BB, … Phần đa khách hàng in túi bánh mỳ chọn giấy bãi bằng hoặc giấy ốp ưu điểm là giá giấy rẻ, giá thành sản phẩm sẽ thấp, màu sắc in cũng đa dạng. 

in-tui-giay-dung-thuc-pham 1

Bạn phải chuẩn bị gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

Bạn còn đang cân nhắc giữa lựa chọn túi nilon và túi giấy. Chúng tôi có một số gợi ý giúp bạn cân nhắc.  Túi giấy đựng bánh mỳ và túi nilon đựng bánh mỳ cùng một chức năng nhưng lại có sự khác biệt, trong khi túi giấy đựng bánh mì rất lịch sự, sang trọng đen lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và thực tế các nhà khoa học khuyên nên hạn chế tối đa tiếp xúc với túi nilon vì rất độc hại cho sức khỏe và giảm sức hấp dẫn của sản.

Chất lượng giấy để in túi giấy đựng thực phẩm thường dùng

Những chất lượng giấy để in túi giấy đựng thực phẩm thường dùng chúng đều có thể được in ấn dễ dàng các hình ảnh, biểu tượng, in logo công ty thích hợp trong các chương trình quảng cáo hoặc làm túi quà tặng trong các sự kiện lớn.

in-tui-giay-dung-thuc-pham 7

Chất lượng giấy để in túi giấy đựng thực phẩm thường dùng

Máy được thiết kế túi giấy dựa trên công nghệ quy trình tiên tiến của Châu Âu để sản xuất ra loại túi giấy đựng thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật mẩu mã của sản phẩm.

in-tui-giay-dung-thuc-pham 8

Chất lượng giấy để in túi giấy đựng thực phẩm thường dùng

Thích hợp với các loại giấy từ 40-80 gam. Thông số tham khảo hiển thị thực nghiệm CRT. Có thể điều chỉnh được chiều dài túi và tốc độ. In màu sắc trên sản phẩm hoàn toàn tự động. Có hệ thống cắt túi giấy theo chiều dài.

Giấy Kraft dùng để in túi giấy dựng thực phẩm

In túi giấy đựng thực phẩm là loại bao bì được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn. Giấy kraft thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là loại túi giấy 100% được làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường không hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.

in-tui-giay-dung-thuc-pham 2

Giấy Kraft dùng để in túi giấy dựng thực phẩm

Túi giấy xách tay là giấy được làm từ bột giấy hóa học theo quy trình sulphat hóa, thường có độ bền, dai hơn các loại giấy thông thường khác, nên túi giấy kraft có tính dẻo dai và đựng được hàng hóa có trọng lượng đáng kể được ứng dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực bán lẻ làm bao bì đóng gói bánh kẹo, thực phẩm, thời trang may mặc…

 • Kích thước túi kraft: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc.
 • Phần mềm thiết kế túi giấy: AI, Photoshop, Corel…
 • Mẫu túi giấy: Khách hàng gửi mẫu túi giấy hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in Kinh Bắc.
 • Cách in túi giấy Kraft: Trên công nghệ in offset TCP.
 • Nguyên liệu & độ dày túi giấy kraft: Giấy Kraft độ dày 80 – 200gsm.
 • Thời gian làm túi giấy kraft: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày.
 • Số lượng in túi giấy kraft: tùy chọn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm tại Hà Nội của chúng tôi?

In Kinh Bắc là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội chuyên in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội. In túi giấy các loại với nhiều mẫu đẹp có sẵn hoặc thiết kế theo ý tưởng của quý khách hàng.

in-tui-giay-dung-thuc-pham 4

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm tại Hà Nội của chúng tôi?

Công ty in Kinh Bắc chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

 • Chúng tôi cam kết giá tốt nhất.
 •  Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn.
 • Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp.
 • Thời gian giao hàng đúng tiến độ.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng thực phẩm thì hãy sử dụng ngay dịch vụ in túi giá rẻ nhất tại Hà Nội của chúng tôi. Đảm bảo với việc in túi giấy giá rẻ nhất không chỉ làm bạn hài lòng về giá cả mà sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng và thiết kế ấn tượng.